Giáng Sinh

Vẽ thiệp giáng sinh trên Galaxy Note 5

Hi vọng qua bài Vẽ thiệp giáng sinh bằng Galaxy Note 5 mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết thêm đước nhiều điều thú vị hơn về ứng dụng này trên điện thoại. Chúc bạn có mootjmuaf giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Bạn muốn một tấm thiệp Giáng sinh làm quà tặng độc đáo, mang dấu ấn cá nhân, bạn muốn sáng tạo nhưng khá khiêm tốn về ý tưởng. Đừng lo lắng Với Galaxy Note 5, chỉ cần 5 phút bạn sẽ có ngay một tấm thiệp thể hiện "tấm lòng" gửi tới những người thân và bạn bè. Dưới đây là cách vẽ thiệp giáng sinh trên Galaxy Note 5, hãy đọc và áp dụng bạn nhé!

Vẽ thiệp giáng sinh trên Galaxy Note 5

Hình ảnh: Vẽ thiệp giáng sinh trên Galaxy Note 5

Cách vẽ thiệp noel bằng galaxy note 5

Bước 1:

Tải ứng dụng Autodesk SketchBook về điện thoại. Truy cập ứng dụng, chọn những hình vẽ có sẵn thể hiện được không khí Giáng sinh như ông già tuyết, cây thông, tuần lộc bằng bút Brush.

Vẽ thiệp giáng sinh trên Galaxy Note 5

Bước 2:

Tô màu các vùng chi tiết trong tranh bằng chức năng Layer. Chỉ cần click cộng thêm layer, bạn sẽ có một lớp vẽ tay riêng và một lớp tô màu riêng. Bạn có thể chỉnh phần mode để pha được các màu sắc ưng ý. Thiệp nên có các màu sắc đặc trưng đỏ, xanh lá, trắng… để có không khí Giáng sinh.

Bước 3:

Sau khi xong hình chính của thiệp, bạn tô màu nền tươi sáng hoặc màu bạn yêu thích cho thiệp thêm không khí Giáng sinh bằng Brush. Nếu thấy thiệp bị trống, bạn có thể thêm các yếu tố bằng Brush như vẽ thêm bông tuyết, người tuyết, đèn…

Bước 4:

Bạn có hình vẽ Giáng sinh vui nhộn, hãy chọn một lời chúc ý nghĩa, vui vẻ, có thể gắn với người bạn muốn tặng thiệp. Dùng Brush để ghi chữ viết tay, tạo thêm sự ngộ nghĩnh và cá tính.

Vẽ thiệp giáng sinh trên Galaxy Note 5

Bước 5:

Hoàn chỉnh thiệp, vẽ thêm hoặc tẩy bớt những chi tiết cho đến khi bạn ưng ý nhất. Giờ bạn đã có một tấm thiệp độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân rồi. Nhanh tay gửi cho những người thân yêu để tất cả cùng có một mùa Noel và Năm mới hạnh phúc và vui vẻ nhé.

Hi vọng qua bài vẽ thiệp giáng sinh bằng Galaxy Note 5 mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn  biết thêm đước nhiều điều thú vị hơn về ứng dụng này trên điện thoại. Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: cách làm thiệp giáng sinh, cách làm thiệp giáng sinh đẹp, cách làm thiệp giang sinh, cách làm thiệp giáng sinh bằng giấy, vẽ thiệp giáng sinh, vẽ thiệp noel, hình vẽ thiệp noel, thiệp giáng sinh tự làm, thiệp noel tự làm.