Ngày nhà giáo Việt Nam

Thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11

Viết thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11 là một việc làm ý nghĩa mà mỗi cô cậu học trò cần phải làm để dành tặng món quà tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 25%

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 25%

Trong cuộc sống, đã bao giờ bạn viết thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11 chưa? Cho dù bạn đã ra trường hay vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì hãy thử một lần viết thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 gửi đến thầy cô nhé!

Thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11

Hình ảnh: Thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11

Dưới đây là một số lá thư gửi thầy cô nhân ngày 20/11 cho bạn tham khảo:

Lá thư thứ nhất:

Kính gửi cô giáo thân yêu!

Khi viết những dòng này em không mong cô sẽ đọc được. Với em, cô là một người thầy tuyệt vời. Nhờ cô mà em được như ngày hôm nay, những kĩ năng cô dạy em thật sự rất hữu ích. Nhớ những ngày em sắp thi “ Lãnh đạo trẻ”, không ngại vất cả, 30 ngày ròng rã cô cùng em luyện tập. Cô chỉ bảo tận tình, em cảm nhận được điều đó. Có những lúc em làm sai hoài, cô đã mắng em, đánh em. Em khóc. Nhưng không phải khóc vì đau, em cũng chả rõ tại sao nước mắt nó cứ tuôn ngon ơ như vậy. Sau mỗi lần đó, em cảm thấy ấm ức, cảm thấy rất ghét cô, tại sao lại mắng em? Rồi từ đó, em cố gắng làm cho kì được với ý nghĩ : ”Em sẽ làm được và cô sẽ thấy!” đến nỗi em thực hiện rất tốt, chả thua ai. Vài ngày sau, cô lại đến nói chuyện với em, phân tích cho em hiểu, đôi lần cô lại xin lỗi. Đếm được mấy ai với tư cách là một người thầy lại xin lỗi trò mình? Dù đúng hay sai, nhưng nhờ cô, em được như hôm nay.

Và tương lai có thể là một nhà “lãnh đạo” chăng? Một điều nữa, cô là người vô cùng tâm lí, cô có thể nói chuyện với chúng em như những người bạn thật sự. Có những chuyện chúng em không thể nói với bố mẹ, người lớn, nhưng với cô việc nói ra điều đó thật dễ dàng, vì cô hiểu chúng em, cô biết lũ trẻ chúng em ngày nay như thế nào, cần gì mà muốn gì. Cô không phải một giáo viên cứ gò bó, ép buộc học sinh theo một quy tắc cổ hũ. Cô luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Em cảm thấy có lỗi khi chưa lần nào nhấc điện thoại gọi điện hỏi thăm cô. Nhưng cô thì khác, trong đợt em thi tuyển sinh vào trường chuyên vừa rồi, em nhận được cuộc điện thoại của cô, những câu hỏi thăm động viên khích lệ. Được bao nhiêu người có thể làm? Nhưng.. một điều đáng trách, 4 tiếng “ cám ơn” và “ xin lỗi” , cô chưa bao giờ được nghe.. từ em! Vì thế, cô ạ, đừng buồn và tin em nhé, tận sâu trong trái tim này, em thật lòng cám ơn cô!

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần, em xin chúc cô dồi dào sức khỏe, luôn tươi trẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11

Hình ảnh: Thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11

Lá thư thứ hai:

Kính gửi cô giáo dạy Toán!

Cô ạ, em không được cô trực tiếp dạy trên trường. Em chỉ học cô ở ngoài được một năm thôi! Nhưng em ước mình có thể học cùng cô nhiều hơn thế nữa. Cách dạy của cô, em thật sự cảm phục. Cô không để tụi em phải phụ thuộc vào người khác, thay vào đó chúng em phải tự tìm hiểu, nghiên cứu bản chất của bài học. Chỉ khi có vấn đề nào khó, cô mới giảng cho tụi em. Lần đầu học em thấy chả ai như cô cả, ai lại kiên trì chấm từng bài từng bài một, sửa từng li từng tí, từng từ từng chữ của từng học sinh, mà không phải 1 ngày, 2 ngày mà ròng rã cả năm trời. Tụi em lớn rồi mà, đâu phải con nít nữa. Và ngày đầu tiên đó, vở em từ trắng thành đỏ, em rất bất ngờ với kết quả này, dù gì toán của em đâu có tệ! Nhưng nhờ vậy, ngày qua ngày, kiến thức của em bền vững, em tự tin với bài làm của mình hơn về khâu trình bày và tư duy lôgic. Với cách dạy và học hiệu quả này, em đã đậu vào lớp chuyên Toán trường chuyên H.V, em thật sự tự hào. Nhưng em cũng chưa mở miệng nói tiếng cám ơn với cô. Cô chỉ được nghe nó qua lời của mẹ. Em thấy thật xấu hổ. Em nợ cô, cô ạ, nợ cô 2 tiếng lòng ấy. Sẽ nhanh thôi, ngày mà em trả nợ cho cô! Lâu rồi không được học cô, em phần nào đang bị tuột dốc rồi. Nhưng đừng lo cô nhé, em sẽ cố gắng khôi phục lại cách học cô đã giúp em tạo ra. Em tin tưởng nó, và nhất định em sẽ thành công!

Một điều nữa, em xin cám cô, người đã dạy em! Kính chúc thầy cô một ngày 20/11 vui vẻ!

Thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11

Hình ảnh: Thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11

Viết thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11 là một việc làm ý nghĩa mà mỗi cô cậu học trò cần phải làm để dành tặng món quà tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình. Chúc bạn sẽ viết được những lá thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ấn tượng!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: 20/11, 20-11, ngày nhà giáo việt nam, ngày nhà giáo việt nam 20/11, 20.11 ngày nhà giáo việt nam, 20/11 ngày nhà giáo việt nam, 20-11 ngày nhà giáo việt nam, ngày nhà giáo, ngay nha giao vn, ngay 20-11 ngay nha giao viet nam, ngày nhà giáo vn, ngày nhà giáo viet nam, ngày nhà giáo vn 20/11, ngày nhà giáo 20/11, ngay nha giao việt nam, ngay nha giao vn 20-11, thư gửi thầy cô nhân ngày 20-11, thư chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20 11, viet thu gui thay co giao nhan ngay 20-11, tin nhắn chúc 20/11, tin nhắn chúc mừng 20/11.