Tết trung thu

Tết trung thu

Lời bài hát tết trung thu rước đèn đi chơi

Thực ra lời bài hát tết trung thu rước đèn đi chơi có tên thật là bài hát “Rước đèn tháng Tám”. Đây là bài hát về tết trung thu do tác giả Đức Quỳnh sáng tác.

Đăng vào 09-09-2015 / bởi Administrator

Vui tết trung thu mp3 lyric

Vui tết trung thu là bài hát do Nhạc sĩ Vũ Thiên Đại Dương sáng tác. Vũ Thiên Đại Dương tên thật là Vũ Lương Đúng, sinh ngày 20/7/1949 tại làng Kẻ Sặt – Tráng Liệt Bình, tỉnh Hải Dương (bây giờ là Hải Hưng).

Đăng vào 07-09-2015 / bởi Administrator

Tết trung thu leg là gì?

Tết trung thu leg là bản chế của một chàng trai trẻ Hà Thành đang là điên đảo cộng đồng mạng với các bản chế nổi tiếng như: Em của ngày World cup, con nhà nghèo, mình yêu nhau đi…

Đăng vào 06-09-2015 / bởi Administrator

Tết trung thu Tiếng Anh là gì?

Tết trung thu ngày nay đã phổ biến ở rất nhiều các quốc gia. Chính vì thế có rất nhiều tên gọi khác về trung thu. Vậy tết trung thu tiếng anh là gì?

Đăng vào 06-09-2015 / bởi Administrator

Chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Ngày nay các chương trình tổ chức trung thu cho các bé thiếu nhi đã được mở rộng ra nhiều thể loại độc đáo và hấp dẫn hơn về mọi mặt.

Đăng vào 05-09-2015 / bởi Administrator

Chương trình trung thu hay cho thiếu nhi

Một mùa trung thu nữa lại gần kề, hãy lên kế hoạch tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi để đón chào một mùa trăng rằm vui tươi rộn rã bạn nhé!

Đăng vào 05-09-2015 / bởi Administrator

Thư chúc Tết trung thu ý nghĩa

Thư chúc tết trung thu 2014 khiến nhiều người nhớ đến những vần thơ chúc tết trung thu Bác Hồ làm gửi gắm niềm nhớ thương tới các cháu thiếu nhi.

Đăng vào 04-09-2015 / bởi Administrator

Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Hiện nay, hầu hết mọi nơi đã áp dụng nhiều cách tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên nhi đồng. Tuy nhiên, cũng có một vài nơi để ngày lễ Trung thu trôi qua như một ngày Rằm bình thường trong năm.

Đăng vào 04-09-2015 / bởi Administrator
 1 2 >  Trang cuối