Tết nguyên đán

Tết nguyên đán

Các câu chúc tết hay nhất tặng ông xã

Các câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới mang nhiều cảm xúc mà người vợ nào cũng nên dành tặng người chồng. Lại một năm nữa sắp đến rồi hãy áp dụng câu chúc tết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Đăng vào 12-07-2016 / bởi

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Sau khi tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi hãy chọn cho mình những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất, sâu sắc nhất để gởi cho người yêu hay bạn bè của mình bạn nhé!

Đăng vào 12-07-2016 / bởi

Những câu chúc tết bằng tiếng anh hay nhất và ý nghĩa

Những câu chúc tết bằng tiếng anh luôn là điều mới mẻ và thú vị để bạn gửi tặng đến những người xung quanh. Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi để có thêm những câu chúc hay tặng cho mọi người nhé!

Đăng vào 09-07-2016 / bởi

Câu đối chúc tết hay nhất dịp năm mới

Những câu đối chúc tết mà chúng tôi sưu tầm dưới đây rất hay và ý nghĩa. Ngày tết này đừng quên chia sẻ những câu đối chúc tết hay nhất đến mọi người xung quanh bạn nhé!

Đăng vào 09-07-2016 / bởi

Những câu chúc tết hài hước nhất qua ảnh chế

Người xưa đã có câu ” Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ “, thế nên bạn đừng bỏ lỡ mang đến cho những người xung quanh bạn thang thuốc bổ quý báu là những câu chúc tết hài hước trong dịp đầu xuân năm mới nhé.

Đăng vào 08-07-2016 / bởi

Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Chắc chắn vợ của bạn mà nghe được những câu chúc tết độc nhất ý nghĩa như thế này sẽ rất vui, hứng khởi và có thêm động lực để bắt đầu một năm mới làm việc, học tập, lao động thật hăng say đó.

Đăng vào 08-07-2016 / bởi

Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Với những câu chúc Tết nguyên đán hay tặng sếp mà chúng tôi vừa chia sẻ dưới đây, mong rằng sẽ là gợi ý cực thú vị giúp bạn tạo thêm nhiều ý tưởng hay để mang lại nhiều lời chúc tốt đẹp ý nghĩa nhất cho vị lãnh đạo của...

Đăng vào 06-07-2016 / bởi

Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

Những lời chúc tết người yêu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hết sức ngọt ngào và tràn đầy yêu thương. Vậy nên, ngày tết đừng ngại ngần dành tình cảm yêu thương nhất cho một nửa của mình bạn nhé!

Đăng vào 05-07-2016 / bởi
 1 2 >  Trang cuối