Tết nguyên đán

Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Dù bạn chọn loại quà tết cho mẹ chồng nào ở dưới đây, hãy luôn ghi nhớ "của cho không bằng cách cho" và thái độ của bạn sẽ quyết định tất cả. Hãy chỉ tặng quà khi bạn thật sự muốn làm mẹ vui. Và để có được ý muốn làm mẹ vui, hãy yêu thương mẹ chồng như chính mẹ ruột của mình nhé!

Cùng gọi một tiếng thiêng liêng là “mẹ”, nhưng mẹ chồng và mẹ đẻ lại có vô vàn những điểm khác nhau. Chính vì vậy, khi giao tiếp với mẹ chồn hay chọn một món quà tết cho mẹ chồng để gửi gắm tới người mẹ thứ hai đó cần phải có những kỹ năng nhất định. Đây không chỉ là hành động thể hiện tình cảm mà còn có thể khiến người con dâu được “cộng điểm” hoặc “trừ điểm” trong mắt mẹ chồng. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến các nàng dâu những món quà tết cho mẹ chồng hết sức ý nghĩa dưới đây. Hãy đọc và lựa chọn một món quà phù hợp với mẹ chồng mình bạn nhé!

Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Hình ảnh: Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Những món quà tết cho mẹ chồng

1.Túi sưởi

Với tính năng giữ ấm và phương thức sử dụng đơn giản, bắt đầu từ 2 năm trước, phong trào dùng túi sưởi đã bắt đầu nở rộ. Đây là món quà tết cho mẹ chồng rất ý nghĩa trog mùa đông đấy bạn nhé!

Chỉ cần cắm nóng lên từ 8 – 10 phút, sau đó rút điện ra, ôm túi vào người, người sử dụng có thể giữ ấm được 4 – 6 tiếng, người già để túi sưởi cạnh giường khi ngủ sẽ ấm đến sáng. Đặc biệt là lúc ngồi xem ti vi buổi tối hay lúc lên cơ quan làm việc vào buổi sáng, những người phụ nữ ngoài 50 tuổi rất cần một túi sưởi để ủ ấm.

Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Hình ảnh: Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

2.Khăn len

Đôi khi, chỉ một món quà nhỏ cũng có thể làm cho mẹ chồng cảm động vì chứa đựng tình cảm của nàng dâu. Khăn quàng luôn là một lựa chọn hay nếu bạn muốn tặng quà tết cho mẹ chồng.

Để thể hiện tình cảm với mẹ chồng, bạn có thể chọn khăn len với nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng.Nếu bạn là một người khéo tay, lại hạn hẹp về tài chính, bạn cũng có thể tự đan khăn len tặng mẹ chồng đấy!

Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Hình ảnh: Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

3.Túi xách da

Không lòe loẹt màu sắc, những chiếc túi xách ra luôn là vật dụng “bất ly thân” của những người phụ nữ trung niên.

Vào mùa đông, nào khăn, nào kem chống nẻ, nào đồ trang điểm, gương, kẹp tóc, lược chải đầu,… người phụ nữ lúc nào cũng cần mang theo bên mình. Chính vì vậy, một chiếc túi xách thật xinh sẽ giúp các nàng dâu ghi điểm trong mắt mẹ chồng

Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Hình ảnh: Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

4.Đồ gia dụng hiện đại

Nồi nướng, ấm điện siêu tốc hay bếp từ “Made in Việt Nam” được xem là những vật dụng gia đình thiết thực, luôn rất cần thiết trong mọi gia đình.Tặng đồ gia dụng luôn thể hiện sự quan tâm, gần gũi của bạn dành cho mẹ chồng đấy.

Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Hình ảnh: Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

5.Vải áo dài

Đây sẽ là món quà tết cho mẹ chồng đẹp và ý nghãi nhất. Đối với những người trung tuổi, chất liệu vải nhung hoặc tơ tằm là đẹp nhất. Vải nhung sang trọng, quý phái tuy nhiên chỉ phù hợp diện trong dịp mùa đông, còn nếu may để mặc quanh năm thì khách hàng nên chọn vải lụa tơ tằm. Thích hợp cho mùa đông, bạn nên chọn chất liệu nhung cho áo dài, vừa sang trọn lại vừa quý phái.

Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Hình ảnh: Quà tết cho mẹ chồng ý nghĩa

Dù bạn chọn loại quà tết cho mẹ chồng nào ở trên, hãy luôn ghi nhớ "của cho không bằng cách cho" và thái độ của bạn sẽ quyết định tất cả. Hãy chỉ tặng quà khi bạn thật sự muốn làm mẹ vui. Và để có được ý muốn làm mẹ vui, hãy yêu thương mẹ chồng như chính mẹ ruột của mình nhé!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: quà tết, qua tet, lẵng quà tết, quà tết cao cấp, quà tết độc, quà tết hà nội, qua tết, quà tết giá rẻ, thế giới quà tết, chọn quà tết, phần quà tết, qua ngay tet, quà tết đặc biệt, quà tết sang trọng, quà tết sếp, món quà tết, quà ngày tết, quà tết đẹp, quà tết handmade, quà tết thiếu nhi, rỏ quà tết, qua tet nguyen dan, quà tết online, quà tết cho mẹ, quà tết cho mẹ chồng, quà tết cho bố mẹ, quà tết cho bố mẹ chồng, quà tết cho sếp, quà tết cho sếp nữ,