Kỷ niệm ngày cưới

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Làm sao để món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm nhỏ bé ấy có thể thay cả ngàn lời nói của bạn? Bạn nên chọn những món quà không quá cầu kỳ, nhưng phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa, để giành lấy trái tim của người mình yêu quý.

quà tặng tri ân

Một món quà thật ý nghĩa để có thể bày tỏ tình cảm chân thành với người mình yêu thương là điều phái mạnh nên làm để mang đến cho ban gái những ngày thật tuyệt vời. Làm sao để món quà  tặng bạn gái ngày kỷ niệm nhỏ bé ấy có thể thay cả ngàn lời nói của bạn? Bạn nên chọn những món quà không quá cầu kỳ, nhưng phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa, để giành lấy trái tim của người mình yêu quý.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Dưới đây là một số quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm cho bạn tham khảo

1.Hoa tươi

Hoa tươi là món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm lãng mạn, chứa đựng nhiều ý nghĩa thầm kín mà cả người tặng và người được nhận đều ngầm hiểu dù không ai nói ra. Hoa tươi là món quà để thổ lộ tình cảm và thay lời muốn nói một cách tinh tế nhất.

Tùy thuộc vào mối quan hệ tình cảm để chọn cho mình một loài hoa phù hợp dành tặng cho phái đẹp. Mỗi loài hoa đều mang 1 ý nghĩa đặc biệt, có những loại hoa chỉ mang ý nghĩa tình yêu và cũng có loại hoa mang ý nghĩa tình cảm giữa những người thân yêu ruột thịt như mẹ, chị em… Chính vì vậy, hoa luôn là một món quà mang nhiều thông điệp và sống động nhất.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Ví dụ như hoa hồng được tôn làm sứ giả của tình yêu trên toàn thế giới. Hoa hồng nhung đỏ thắm như màu máu được tượng trung cho sự nồng nàn, son sắt trong tình yêu. Hoa hồng có thật nhiều màu nhưng có lẽ màu đỏ là màu duy nhất được dùng để diễn tả tình yêunồng nàn và cháy bỏng.

Các loại phong lan đều nói lên sự nồng nhiệt cao quí của mối tình. Nó được dùng thay lời tỏ tình và đồng thời cũng là lời khen tặng. Lan Tím: Bạn là cô gái dịu dàng và đáng yêu. Lan Trắng: Bạn là cô gái trong sáng dịu dàng.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

2. Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với “gu” của nàng sẽ giúp bạn “lấy điểm” qua dịp lễ quan trọng năm nay. Ý nghĩa của món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm này là: ”Anh muốn nhớ mùi hương của em”.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

3. Đồng hồ

“Hãy để anh là một phần cuộc sống của em” - Đó là thông điệp mà bạn muốn gửi đến người ấy thông qua món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm này. Để thêm phần lãng mạn thì bạn hãy lựa chọn những cặp đồng hồ tình nhân thật thời trang và chắc chắn một nửa của bạn rất thích.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

4. Sổ ghi nhật ký

Sổ nhật kí luôn ẩn chứa những điều thầm kín nhất. Ý nghĩa sâu xa của món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm này là: Không có gì bí mật giữa chúng ta cả. Để thêm phần lãng mạn, bạn có thể chủ động ghi vào đấy những thời khắc bạn và nàng làm quen nhau, những kỷ niệm ngọt ngào về tình yêu của cả hai… Món quà này rất thích hợp với những bạn gái sống hướng nội. Đừng quên thổ lộ mong muốn trong tương lai bạn muốn cùng nàng viết tiếp những ngày yêu thương vào cuốn sổ nhật ký này. Bất cứ bạn gái nào nhận được món quà này đều sẽ xúc động trước tấm chân tình của bạn.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

5. Son môi

Son môi hàm ý một nụ hôn nhẹ nhàng. Người đàn ông của bạn muốn thổ lộ rằng: ”Anh muốn hôn em!”. Đúng là cách thể hiện tình cảm tinh tế.  Đây là món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm mà hầu hết phái đẹp đều yêu thích. Nhưng phái mạnh nên lưu ý khi lựa chọn món quà này, bạn nên để ý đến màu da, độ tuổi và sở thích của người nhận quà để lựa chọn một thỏi son thật phù hợp nhé.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

6. Dây đeo chìa khoá

Món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm vô cùng dễ thương này muốn nói: ”Em đã bị anh “tóm” rồi nhé!”. Món quà này có thể theo nàng bất cứ lúc nào và cứ mỗi ngày mới bắt đầu nàng lại nhìn thấy nó và nhớ ngay đến bạn. Và còn gì tuyệt bằng nếu chiếc dây đeo đó được chính bạn tự tay làm nên. Điều đó sẽ khiến nàng hạnh phúc hơn nhiều lần với việc bạn đi mua nó. Món quà do chính bạn làm ra bao giờ cũng sẽ độc đáo, có một không hai và được một nửa của bạn đánh giá cao.

Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Hình ảnh: Quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm

Mỗi món quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm sẽ là lời nói mà bạn muốn gửi đến người nhận vì thế bạn hãy cẩn trọng và lựa chọn một món quà thật phù hợp nhất. Và hãy luôn nhớ rằng, nếu bạn yêu một ai đó hoặc không muốn rời xa họ, thì đừng bao giờ tặng họ ly, tách. Vì những món quà này tượng trưng cho sự chia ly, chia tách… chỉ thích hợp để đưa tiễn một ai đó.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: quà kỷ niệm ngày cưới, quà kỷ niệm, qua ky niem ngay cuoi, mua quà kỷ niệm ngày cưới, qua ky niem, quà kỷ niệm 1 năm ngày cưới, quà mừng kỷ niệm ngày cưới, quà kỷ niệm ý nghĩa, qua tang ban gai ngay ki niem, quà tặng ngày cưới ý nghĩa, quà tặng ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới.