Cách chụp ảnh đẹp

Phong cách chụp ảnh cá tính cho bé

Chụp ảnh cho bé giờ đây không còn là khái niệm lạ lẫm đối với nhiều người đặc biệt là các ông bố bà mẹ có sở thích chụp hình các con của mình ở mọi lúc mọi nơi. Và để có được những  cách chụp ảnh đẹp cho bé thì việc lựa chọn phong cách là rất quan trọng.

phong cách chụp ảnh đẹp

Nếu bé con nhà bạn là những cô bé, cậu nhóc mạnh mẽ, cá tính thì hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây của Studio Ảnh Đẹp Quang Định để mang về những kiến thức bổ ích về phong cách chụp ảnh cá tính bạn nhé!

phong cách chụp ảnh đẹp

Phong cách chụp ảnh cá tính phù thuộc vào rất nhiều điều:

1.Tính cách của bé

Tính cách là một phần quan trọng để mẹ biết được bé con nhà bạ phù hợp với phong cách chụp ảnh nào. Nếu bé tính cách bé luôn tinh nghịch, hiếu động và lạc quan, luôn tìm tòi những điều mới lạ, rất mạnh mẽ … từ đó việc mẹ lựa chọn phong cách chụp ảnh cá tính cho bé là hoàn toàn phù hợp.

phong cách chụp ảnh đẹp

2. Sở thích của bé

Đôi khi trẻ con có những sở thích thật kì quái…Một bé gái lúc nào cũng chỉ thích chơi đồ chơi siêu nhân, xem phim hoạt hình siêu nhân…Hay một bé trai lại thích múa hát, chơi gấu bông, búp bê… Nhưng đó là sở thích, là cá tính của bé, mẹ không nên ngăn cấm hoặc cố tình thay đổi những sở thích đấy. Trong chụp ảnh cũng vậy, nếu bé thích chụp kiểu gì là việc của bé, mẹ chỉ cần góp ý thôi. Đôi khi phong cách chụp ảnh cá tính là hãy để bé làm những thứ mình thích đấy mẹ ạ.

phong cách chụp ảnh đẹp

3. Chú ý đến trang phục bé mặc.

Chẳng ai chụp ảnh cá tính cho bé mà lại để bé diện những bô đồ nhẹ nhàng cả. Phong cách chụp ảnh cá tính chỉ áp dụng khi bé diện những trang phục thật hợp với cá tính của bé. Trang phục cá tính là những bộ quần áp trông ngầu một chút, kết hợp đươc với các phụ kiện như mũ, kính… Và điều đặc biệt, những trang phục ấy phải làm toát lên tính cách con người bé chứ không phải là cái bề nổi nên ngoài.

phong cách chụp ảnh đẹp

4. Trang điểm cá tính

Khác với phong cách chụp ảnh tự nhiên là bé không cần trang điểm nhiều mà chỉ cần phủ lớp phấn mỏng để làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Còn phong cách chụp ảnh cá tính, đôi khi bạn hãy trang điểm cho bé với vài điểm nhấn ở mắt, môi… để bé trông thật là nổi bật và không lẫn với một ai.

phong cách chụp ảnh đẹp

5. Tạo dáng phải cá tính

Tạo dáng là bước để cho bạn một tấm hình cực đẹp và cá tính cho bé đấy. Phong cách phụp ảnh cá tính không thể thiếu cách tạo dáng được. Có rất nhiều kiểu tạo dáng mẹ có thể thâm khảo ngay dưới đây nhé…

Hãy chỉ bé chống tay lên hông

Phong cách chụp ảnh cá tính

Cho tay vào túi quần

Phong cách chụp ảnh cá tính

Tạo dáng đứng bằng một chân và một chân co lên

Phong cách chụp ảnh cá tính

Hoặc đứng trụ một chân và một chân vắt chéo sang…

Phong cách chụp ảnh cá tính

6. Biều cảm cá tính

Biểu cảm là một phần không thể thiếu trong phong cách chụp ảnh cá tính. Mẹ hãy dạy bé cách biểu cảm gương mặt kết hợp với ngôn ngữ cơ thể trước ống kính nhé!

Đối với bé trai, mẹ hãy tạo cho bé ánh mặt nhìn trực diện thật ngầu thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính…

Phong cách chụp ảnh cá tính

Còn đối với các bé gái, ánh mắt phải thật sắc sảo, luôn sáng và tinh anh…

Phong cách chụp ảnh cá tính

Như vây, muốn có phong cách chụp ảnh cá tính thì phải phụ thuộc rất nhiều các yếu tố mà Studio Ảnh Đẹp Quang Định vừa chia sẻ ở trên. Hy vọng, những kiến thức trên sẽ giúp ích được cho các mẹ khi chụp ảnh theo phong cách chụp ảnh cá tính cho bé con nhà mình.

Và nếu bạn còn băn khoăn về phong cách chụp ảnh cá tính cho bé yêu nhà mình thì hãy liên hệ với Studio Ảnh Đẹp Quang Định để được hỗ trợ, tư vấn nhé. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt hơn Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những  Studio đi đầu về Chụp Ảnh Gia Đình mời bạn click để tìm hiểu thêm nhé  >>>>>>>  Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: phong cách chụp ảnh, các phong cách chụp ảnh, phong cách chụp ảnh đẹp, phong cách chụp ảnh cá tính, phong cách chụp hình ngoại cảnh, phong cách chụp ảnh ngoại cảnh.