Kỷ niệm ngày cưới

Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Những món quà kỷ niệm ý nghĩa dù mang giá trị vật chất hay tinh thần miễn phù hợp hoàn cảnh đều mang đến niềm vui ấm áp, cảm giác thích thú cho người được tặng.

quà tặng tri ân

Quà tặng được xem là món vật chất ý nghĩa nhằm thể hiện tấm lòng dành cho nhau giữa người với người. Những món quà kỷ niệm ý nghĩa dù mang giá trị vật chất hay tinh thần miễn phù hợp hoàn cảnh đều mang đến niềm vui ấm áp, cảm giác thích thú cho người được tặng.

Để mang đến những món quà phù hợp, bên cạnh việc người tặng chịu khó tìm hiểu thói quen, sở thích, tích cách,…của người nhận thì cũng cần hiểu rõ ý nghĩa quà tặng để món quà của mình trở nên vô giá, đôi khi là vật kỷ niệm khắc ghi vào tâm trí suốt đời của người được tặng.

Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Hình ảnh: Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Dưới đây là một số món quà kỷ niệm ý nghĩa mà các bạn nên tham khảo:

Gối: Anh muốn bên cạnh chở che cho em

Gối được xem là một trong những món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới thể hiện sự khéo léo, quan tâm, muốn vuốt ve, bảo vệ giấc ngủ ngon của người ấy, đặc biệt là rất cần những lúc căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc hối hả trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Hoa hồng đỏ: Tình yêu dành cho em là vĩnh cửu

Từ xưa nay chúng ta đều biết, hoa hồng sở hữu một vẻ tự nhiên khiến vạn người mê, làm đẹp lòng biết bao cô gái. Đồng thời sắc màu quyến rũ luôn vẹn nguyên, ngập tràn nét thuần khiết của nó thể hiện một tình yêu luôn trường tồn vĩnh cữu theo năm tháng. Bởi vậy đây là một trong những món quà ý nghĩa cho kỷ niệm ngày cưới được các ông chồng rất thích để tặng cho người vợ thân yêu của mình.

Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Hình ảnh: Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Nhẫn: Muốn em thuộc về anh

Trước đây theo quan niệm của người Ai Cập cổ, nhẫn là vật có sự kết nối của siêu nhiên, vòng tròn không có điểm kết thúc tượng trưng cho sự bất diệt trong tình yêu. Về sau quan niệm này được xem là vật chứng ràng buộc trái tim của hai người đang yêu mãi mãi thuộc về nhau.

Son môi: Anh muốn hôn em

Có lẽ đối với đa số bạn gái, son môi là món quà kỷ niệm ý nghĩa mà họ rất thích bởi trong nó chứa một sự quyến rũ đến diệu kỳ. Khi được bạn trai tặng son môi nghĩa là muốn ngụ ý rằng chàng đang chờ đợi nụ hôn từ bạn.

Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Hình ảnh: Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Nước hoa: Muốn tạo sự lãng mạn, thân mật

Như chúng ta đếu biết, nhờ mùi hương nồng nàn lôi cuốn đến khó cưỡng mà nước hoa đang nghiêng mình “e ấp” trong sự bí ẩn đầy quyến rũ. Vì vậy, một khi chàng tặng cho bạn nước hoa, người ấy muốn tạo sự thân mật, lãng mạn.

Chocolate: tình yêu ngọt ngào

Vị ngọt thanh khiết trong chiếc kẹo chocolate luôn tượng trưng sự ngọt ngào trong tình yêu. Chính vì thế, nếu là người theo đuổi tặng chocolate, người kia nhận nghĩa là người ấy đã chấp nhận và muốn vun đắp tình cảm cùng bạn. Đối với người đang yêu, chocolate thể hiện mong muốn cùng người ấy chia sẻ những ngọt ngào, vượt qua mọi đắng cay cuộc sống.

Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Hình ảnh: Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Đồng hồ đeo tay: Muốn được chú trọng và luôn đúng giờ

Đồng hồ là vật tính thời gian cho nên khi tặng món quà kỷ niệm ý nghĩa này cho đối phương nghĩa là muốn người ấy lúc nào cũng nghĩ đến bạn và luôn đúng giờ trong những cuộc hẹn.

Bút: Chúc thành công trong công việc, học tập

Bút là một trong những món quà  kỷ niệm ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, đối tác,... nhằm tạo nên sự khắn khít dài lâu trong mối quan hệ. Bởi, bút là vật dụng không thể thiếu trong học tập, công việc, dẫn đường đưa lối tình cảm,… và là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành công của con người trong cuộc sống.

Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Hình ảnh: Những món quà kỷ niệm ý nghĩa

Như vậy, tuy chỉ là một món quà kỷ niệm ý nghĩa hết sức đơn giản, nhẹ nhàng mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên cũng đủ khiến người nhận được sưởi ấm tâm hồn và rộn ràng trong niềm hạnh phúc rồi đấy các bạn ạ! Bởi vậy, hãy lựa chọn những món quà kỷ niệm ý nghĩa nhất để dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè ngay nhé!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: quà kỷ niệm ngày cưới, quà kỷ niệm, qua ky niem ngay cuoi, mua quà kỷ niệm ngày cưới, qua ky niem, quà kỷ niệm 1 năm ngày cưới, quà mừng kỷ niệm ngày cưới, quà kỷ niệm ý nghĩa, những món quà kỷ niệm ý nghĩa, món quà kỷ niệm ý nghĩa, món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới, những món quà ý nghĩa cho kỷ niệm ngày cưới, những món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới, kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì, kỷ niệm ngày cưới tặng gì, kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên tặng gì, tặng gì kỷ niệm ngày cưới, kỷ niệm 5 năm ngày cưới tặng gì.