Ngày nhà giáo Việt Nam

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh

Bên cạnh những tấm thiệp xinh xắn hay những bông hoa tươi thắm thì bạn cũng đừng quên những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh hay nhất dành tặng thầy cô nhé!

Kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh những tấm thiệp xinh xắn hay những bông hoa tươi thắm thì bạn cũng đừng quên những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh hay nhất dành tặng thầy cô nhé!

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh

Hình ảnh: Những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20-11 bằng tiếng anh tặng thầy cô

  1. "Without you, we would have been lost.

Thank you teacher for guiding us, inspiring us

And making us what we are today.

Happy Teachers Day!" 

 

"You have been...

My living inspiration...

Giving me lessons of truth and discipline

Wishing you joy and happiness On Teacher's Day!"

 

"You help me fulfill my potential;

I'm thankful for all that you've done.

I admire you each day, and I just want to say,

As a teacher, you're number one!"

 

"You are not only our teacher

You are our friend, philosopher and guide

All molded into one person

We will always be grateful for your support

Happy Teachers Day!"

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh

Hình ảnh: Những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh

  1. A good teacher is like a candle it consumes itself to light the way for others. Happy Teachers Day!!!

Tạm dịch: Một giáo viên tốt giống như một ngọn nến, nó tiêu thụ năng lượng của mình để thắp sáng đường cho những người khác. Chúc mừng ngày Nhà giáo!!!

  1. We are fortunate that we had a Teacher as Wonderful, loving, caring as you. Happy Teacher's Day!

Tạm dịch: Chúng tôi may mắn là chúng tôi đã có một giáo viên là tuyệt vời, yêu thương, chăm sóc như bạn. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

  1. On Teacher's Day I want to say...More than a teacher...you have been a friend to me!Thanks for helping me to be myself! Happy Teacher's Day

Tạm dịch: Ngày nhà giáo tôi muốn nói ...Hơn một giáo viên ...bạn đã được một người bạn của tôi! Cảm ơn vì đã giúp tôi được là chính mình! Chúc mừng ngày Nhà giáo!

  1. You are not only our teacher. You are our friend, philosopher and guide. All molded into one person. We will always be grateful for your support. Happy Teachers Day!

Tạm dịch: Bạn không chỉ có giáo viên của chúng tôi. Bạn là người bạn của chúng tôi, nhà triết học và hướng dẫn. Tất cả đúc thành một người. Chúng tôi sẽ luôn biết ơn sự ủng hộ của bạn. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh

Hình ảnh: Những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng anh

Ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến rồi, bên cạnh những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11 bằng tiếng việt thì bạn hay biến chúng thành những lời chúc bằng tiếng anh để có được món quà đặc biệt nhất dành tặng cho thầy cô nhé! Chúc bạn sẽ có được một ngày 20/11 ý nghĩa.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: loi chuc 20-11, lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất, lời chúc 20/11 ý nghĩa, loi chuc 20-11 y nghia nhat, lời chúc 20.11 ý nghĩa, lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa, lời chúc 20 11 cho thầy cô, những lời chúc ý nghĩa ngày 20-11, nhung loi chuc y nghia 20 11, nhung loi chuc y nghia nhan ngay 20-11, câu chúc 20/11, những câu chúc 20 11 ý nghĩacâu chúc 20 11 ý nghĩa.