Giáng Sinh

Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ

Giáng Sinh đang đến gần rồi, cánh mày râu hãy cùng dành tặng những lời chúc mừng Giáng Sinh hay nhất cho vợ của mình nào. Chúc bạn và sẽ có một ngày lễ noel thật ý nghĩa và ấm áp bên cạnh người vợ thân thương!

Vào ngày lễ noel người vợ của bạn chẳng  bao giờ đòi hỏi nhiều về món quà giáng sinh, nhưng một lời  chúc mừng giáng sinh hay nhất cùng buổi hẹn hò đi chơi đêm Noel luôn là những kỷ niệm khó phai, sẽ giúp bạn và vợ hâm nóng lại tình yêu sau nhiều năm chung sống. Ngày lễ giáng sinh sắp đến, cùng tham khảo những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất của chúng tôi để dành tặng cho người vợ yêu quý của mình bạn nhé!

Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ

Hình ảnh: Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ

Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ yêu

  1. Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có em cầm tay anh, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
  2. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có em luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.
  3. “Gửi vợ yêu: " ...vậy là vợ chồng mình sắp đoàn tụ rồi. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn rất nhiều trong dịp tết này vợ nhỉ... chồng ngóng chờ ngày con gái ra đời quá! dẫu cho Giáng sinh này có lạnh giá và không có chồng bên cạnh thì vợ vẫn phải ăn thật nhiều, ngủ thật ngon nha... nhớ vợ và con gái trong bụng nhiều lắm”
  4. Bây giờ, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: "Giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. Em là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đâykhi mùa đông Pari giá lạnh đã đến... Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốnnhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh. Cho dù đi đến nơi nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc em Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc... Anh yêu em...

Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ

Hình ảnh: Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ

  1. “Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành! Chúa lại hỏi: con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?Anh trả lời: cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại...Thiên Thần à, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!”.
  2. Em thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Mùa Giáng Sinh, em thường chúc tất cả bằng câu: “Noel an lành nhé”. Em nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà em đã dành cho anh
  3. Honey của anh! Mình bắt đầu là vợ chồng cũng sắp được 3 năm rồi đúng không em. Anh chúc tình yêu của anh luôn hạnh phúc và mãi yêu anh. Giáng sinh vui vẻ em nhé! Mãi yêu em!
  4. Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông? Bao nhiêu mưa để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu đêm để giết chết 1 nỗi nhớ? Bao nhiêu cái hôn để đong đầy 1 tình yêu? Bao nhiêu cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành? Bao nhiêu lời nói dối mới làm em hiểu anh? Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ? Bao nhiêu nụ cười để làm vơi khắc khoải? Bao nhiêu im lặng để biết ta là của nhau? bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy 1 lời yêu chân thành….” Giáng sinh vui vẻ em yêu nhé!

Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ

Hình ảnh: Những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất tặng vợ

Giáng Sinh đang đến gần rồi, cánh mày râu hãy cùng dành tặng những lời chúc mừng Giáng Sinh hay nhất cho vợ của mình nào. Chúc bạn và sẽ có một ngày lễ noel thật ý nghĩa và ấm áp bên cạnh người vợ thân thương!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: lời chúc giáng sinh ý nghĩa, lời chúc giáng sinh, nhung loi chuc giang sinh y nghia nhat, những lời chúc giáng sinh ý nghĩa, lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa, những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa, lời chúc mừng giáng sinh ý nghĩa, lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất, lời chúc giáng sinh thật ý nghĩa, lời chúc giang sinh y nghia, nhung loi chuc giang sinh hay va y nghia nhat, những lời chúc mừng giáng sinh ý nghĩaloi chuc giang sinh hay y nghia, loi chuc mung giang sinh hay nhat, loi chuc mung giang sinh, lời chúc mừng giáng sinh, lời chúc mừng giáng sinh hay, loi chuc mung giang sinh cho nguoi yeu, nhung loi chuc mung giang sinh, những lời chúc mừng giáng sinh hay nhất, lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh, loi chuc mung giang sinh bang tieng anh, những lời chúc giang sinh hay nhat, những lời chúc mùa giáng sinh hay nhất, những lời chúc mừng giáng sinh, loi chuc noel cho nguoi yeu, loi chuc noel cho ban be, lời chúc noel cho tình yêu, nhung loi chuc noel cho ban be, loi chuc noel cho ban gai.