Giáng Sinh

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ sẽ giúp bạn và mọi người cảm thấy hạn phúc và ấm áp hơn trong tiết trời lạnh lành của mùa đông đấy! Chúc bạn sẽ có được một dịp lễ giáng sinh ý nghĩa bên cạnh những người mà bạn thương yêu!

Lễ Noel là ngày mà mọi người trong gia đình tụ tập đông đủ cùng nhau đón Giáng sinh ấm áp và an lành, ngoài những tấm thiệp Giáng sinh bạn có thể dành tặng những lời chúc Giáng sinh vui vẻ, an lành và ý nghĩa nhất đến những người yêu thương.

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất

Hình ảnh: Những lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ cho bạn tham khảo

  1. “Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành! Chúa lại hỏi: con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?Anh trả lời: cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…Thiên Thần à, chúc em một mùa giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!”
  2. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng Trái Đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.
  3. Em thân yêu! dẫu biết rằng Giáng sinh là ngày của những người mộ đạo, không phải là ngày của chúng ta. Nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay dường như Giáng sinh là ngày chung của tất cả mọi người trên thế giới, là ngày của yêu thương, ấm áp. Đêm nay khi bạn bè tay trong tay cùng người yêu đi đón Giáng sinh, em lại một mình vì không có anh bên cạnh. Anh biết rằng yêu một người ở xa là phải chịu nhiều thiệt thòi, những khi vui buồn anh không thể bên cạnh để chia sẻ cùng em, cũng như Giáng sinh này anh chẳng thể bên em, anh không có những món quà để tặng em, anh chỉ biết nhờ tấm thiệp này gửi đến em lời chúc giáng sinh an lành, chờ anh về em nhé. Nhớ và yêu em nhiều lắm”.

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất

Hình ảnh: Những lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất

  1. Nếu ông già Noel có thật - như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá... Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng... Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng... Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về... Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.
  2. Mùa Giáng Sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
  3. Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và thời gian thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch…ch…cho mày. Thế nhé.
  1. Thượng đế ban ơn cho tất cả những gì mà ngài tạo ra. Cho nên Ngài sẽ “phun tưới” phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ.
  2. Tao chúc mày ngày một cáo già hơn, cho sỏi trong đầu mày to bằng gốc cây, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm… Noel vui vẻ nhá!

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất

Hình ảnh: Những lời chúc giáng sinh vui vẻ nhất

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ sẽ giúp bạn và mọi người cảm thấy hạn phúc và ấm áp hơn trong tiết trời lạnh lành của mùa đông đấy! Chúc bạn sẽ có được một dịp lễ giáng sinh ý nghĩa bên cạnh những người mà bạn thương yêu!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: lời chúc giáng sinh ý nghĩa, lời chúc giáng sinh, nhung loi chuc giang sinh y nghia nhat, những lời chúc giáng sinh ý nghĩa, lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa, những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa, lời chúc mừng giáng sinh ý nghĩa, lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất, lời chúc giáng sinh thật ý nghĩa, lời chúc giang sinh y nghia, nhung loi chuc giang sinh hay va y nghia nhat, những lời chúc mừng giáng sinh ý nghĩaloi chuc giang sinh hay y nghia, lời chúc giáng sinh vui vẻ, loi chuc giang sinh vui, lời chúc giáng sinh vui nhộn, loi chuc giang sinh vui ve, nhung loi chuc giang sinh vui nhat, nhung loi chuc giang sinh vui ve, lời chúc giang sinh hay nhất, loi chuc dem giang sinh, loi chuc mung noel hay nhat, lời chúc giang sinh, lời chúc giang sinh bằng tiếng anh, loi chuc mung noel, loi chuc ngay giang sinh, nhung loi chuc hay ve giang sinh, nhung loi chuc hay ve noel, nhung loi chuc mung noel hay nhat, nhung loi chuc ngay giang sinh, loi chuc dem noel, loi chuc mua giang sinh, lời chúc mừng noel, nhung loi chuc dem giang sinh, nhung loi chuc dem noel, nhung loi chuc hay noel, những lời chúc hay về giáng sinh, nhung loi chuc ve giang sinh, nhung loi chuc ve noel.