Tết nguyên đán

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Sau khi tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi hãy chọn cho mình những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất, sâu sắc nhất để gởi cho người yêu hay bạn bè của mình bạn nhé!

Tết đến rồi và bạn muốn gửi tới người yêu, bạn bè… những lời chúc tốt đẹp nhất từ trái tim của mình nhân dịp năm mới? Hãy đọc chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này để có được những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người xung quanh. Với những câu chúc tết hay này chắc chắn những ai được nhận sẽ vô cùng xúc động và chỉ muốn tặng bạn những cái ôm, những nụ hôn thật ấm áp nhân dịp đầu xuân năm mới đấy! Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Hình ảnh: Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Những câu chúc tết hay cho bạn bè

 1. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.
 2. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong

 1. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Hình ảnh: Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

 1. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.
 2. Nghe vẻ nghe ve

Nghe vè Tết đến

Bạn bè thân hữu

Cùng nhau sum vầy

Sức khỏe tràn đầy

Gia đình hạnh phúc

Nhà nhà sung túc

Mừng đón xuân sang

Một nhành mai vàng

Bên mâm ngũ quả

Tiếng cười rộn rã

Vang khắp mọi nhà

Đây đó gần xa

Tiếng cười trẻ nhỏ

Rộn rang ngoài ngỏ

Mừng tuổi ông bà, Kính chúc mẹ cha

Sống lâu hạnh phúc

Cháu con xin chúc

Làm ăn phát tài

An khang thịnh vượng.

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Hình ảnh: Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Những câu chúc tết cho người yêu hay và ý nghĩa

 1. Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!
 2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
 3. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Hình ảnh: Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

 1. Chúc anh yêu một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha
 2. Em là cơn gió xuân ấm nồng, mềm mại và bất chợt thổi đến làm tim anh xao xuyến. Hãy đến với anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang cho em hạnh phúc suốt đời!
 3. Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.
 4. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Hình ảnh: Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Sau khi tham khảo chia sẻ trên đây của chúng tôi hãy chọn cho mình những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất, sâu sắc nhất để gởi cho người yêu hay bạn bè của mình bạn nhé! Đừng quên chia sẻ những câu chúc tết hay và ý nghĩa với mọi người để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: cau chuc tet, câu chúc tết, cau chuc tet hay, câu chúc tết hay, những câu chúc tết hay và ý nghĩa, câu chúc tết hay và ý nghĩa, những câu chúc tết, những câu chuc tết hay, nhung cau chuc tet hay va y nghia, câu chúc tết ý nghĩa, các câu chúc tết ý nghĩa, câu chúc hay ngày tết, cau chuc tet y nghia, những câu chúc tết ý nghĩa, những câu chúc tết hay cho bạn bè, những câu chúc hay ngày tết, những câu chúc tết cho người yêu, những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất, nhưng câu chúc tết hay và ý nghĩa, những câu chúc tết hay ý nghĩa, cac cau chuc tet y nghia, những câu chúc tết bằng tiếng anh.