Tết nguyên đán

Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Chắc chắn vợ của bạn mà nghe được những câu chúc tết độc nhất ý nghĩa như thế này sẽ rất vui, hứng khởi và có thêm động lực để bắt đầu một năm mới làm việc, học tập, lao động thật hăng say đó.

Năm mới sắp đến gần, các ông chồng đừng ngại ngùng dành tặng những câu chúc tết cho vợ yêu  vào dịp đầu xuân năm mới nhé!  Bởi đây là món quà tinh thân tuyệt vời nhất dành cho một nửa của mình với ước mong một năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Trong bài biết này chúng  tôi đã biên tập và chia sẻ đến các bạn những câu chúc tết độc nhất  mang đầy đủ ý nghĩa và không kém lãng mạn để bạn có thể gửi đến người người vợ thân yêu của mình! Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Hình ảnh: Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Những câu chúc tết độc nhất dành tặng vợ yêu

1.Vợ ngốc à! Thế là một năm mới nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng – yêu thương Em. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

2.Mùa xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc vợ yêu luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

3.Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không lấy em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em. Nhân ngày tết đã đến, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!

Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Hình ảnh: Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

4.Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho vợ là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Năm mới đã đến, Anh chúc vợ mọi điều tốt lành!

5.Vợ yêu! Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều! Năm mới đến, anh chúc em luôn hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn.

6.Năm mới đến rồi, Anh chúc vợ yêu  tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào!  Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

7.Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe !

Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Hình ảnh: Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

8.Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc vợ luôn xinh tươi, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

9.Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, cũng không tài giỏi và không đủ giàu có để mua cho em cả vườn hoa hồng. Nhưng anh có thể tặng em cả trái tim anh và bảo vệ em đến hết cuộc đời. Hãy mãi mãi ở bên anh nhé để anh làm cho em điều đó.

10.Vợ yêu à. Anh muốn gửi cho em những lời chúc yêu thương nhất, ngọt ngào nhất vào ngày Tết. Đơn giản chỉ vì anh muốn nói với em, anh mãi yêu em.

Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Hình ảnh: Những câu chúc tết độc nhất tặng vợ yêu

Chắc chắn vợ của bạn mà nghe được những lời chúc ý nghĩa độc đáo như thế này, có thể sẽ rất vui và hứng khởi, tiếp thêm động lực để bắt đầu một năm mới làm việc, học tập, lao động thật hăng say đó. Vì thế đừng quên cầm điện thoại và chép ngay những câu chúc tết độc nhất dành tặng một nửa yêu thương của mình ngay nhé! Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc, vạn sự như ý bên bà xã.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: cau chuc tet, câu chúc tết, cau chuc tet hay, câu chúc tết hay, những câu chúc tết độc nhất, câu chúc tết độc, cau chuc tet nguyen dan, những câu chúc tết nguyên đán, những câu chúc tết nguyên đán hay, những câu chúc tết ý nghĩa nhất.