Ngày nhà giáo Việt Nam

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô giáo bạn có thể tặng hoa nhưng cũng đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy giáo của mình bạn nhé!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong lòng mỗi người dân đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gần gũi. Một năm nữa lại trôi qua, sau bao nhiêu sự kiện diễn ra, chúng ta cùng dừng lại để cùng nhau chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam rộn ràng. Ngày này với cô giáo bạn có thể tặng hoa nhưng cũng đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy giáo của mình bạn nhé!

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

Hình ảnh: Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

Một số lời chúc ý nghĩa 20/11 dành tặng thầy giáo

  1. Lại một mùa Hiến Chương nữa lại về. Chúng con xin gởi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Mong thầy cô luôn vui và hạnh phúc.

“Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng

Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua

Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ

cho con bay khỏi vùng trời cổ tích

Có những lúc thầm lặng con ngắm

vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn…

Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm

sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng

Đã qua rồi một thời và con đã lớn

Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô

Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số

mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la

Ở nơi xa theo hương bay của gió

con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.”

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

Hình ảnh: Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

  1. Thầy! thầy giống như ông em vậy, em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời.Và một “1” trong 10000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em!! những học sinh khóa cuối của thầy! Happy smile :))
  2. Người thầy, hai tiếng ấy đủ nói lên niềm kính trọng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới thầy lời chúc mừng tốt đẹp nhất và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.
  3. Là một đứa học trò lì lợm, em đã nhiều phen làm thầy buồn thật nhiều. Rồi em cũng đã bật khóc khi nhìn vào ánh mắt buồn trĩu nặng của thầy. Nhân ngày 20-11 trọng đại này, em xin kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe và có được thật nhiều niềm vui. Em đã tự hứa với lòng mình sẽ không quậy phá, trốn giờ để thầy phải buồn nữa!
  4. Em chỉ là đứa học trò với lực học bình thường, nhưng Thầy là người đã tận tình dìu dắt em nhiều trong học tập. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe và gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người đầy vinh quang!

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

Hình ảnh: Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

  1. Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gởi niềm tôn kính đến thầy yêu.
  2. Ở phương trời xa xôi, con xin kính chúc các thầy đã dìu dắt con trên con đường học tập luôn có một sức khỏe tốt và một cuộc sống vui tươi với nhiều thành công mới.
  3. Ngày 20/11 em Chẳng có gì ngoài lời chúc, em kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và giữ mãi tâm hồn vui tươi yêu đời như ngày em còn là trò nhỏ của thầy!
  4. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai… Chúc thầy một ngày lễ Hiến chương tràn đầy niềm vui!
  5. Cám ơn thầy vì những gì mà thầy cô đã hi sinh trong sự nghiệp trồng người đầy vinh quang và cao cả này. Nhân ngày 20/11 e xin chúc thầy dồi dào sức khỏe và tràn đầy niềm vui.

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

Hình ảnh: Lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành tặng thầy

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam với những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 là việc  mà mỗi người học sinh cần làm trong ngày lễ này. Xin chúc bạn sẽ có được những thời gian vui vẻ nhất bên thầy giáo kính yêu!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: loi chuc 20-11, lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất, lời chúc 20/11 ý nghĩa, loi chuc 20-11 y nghia nhat, lời chúc 20.11 ý nghĩa, lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa, lời chúc 20 11 cho thầy cô, lời chúc ý nghĩa ngày 20/11, lời chúc ý nghĩa 20/11, loi chuc y nghia ngay 20/11, những lời chúc 20/11 hay nhất, nhung loi chuc 20 11, những lời chúc 20/11 ý nghĩa, những lời chúc 20-11 ý nghĩa nhất, những lời chúc 20/11, những lời chúc 20/11 hay, những lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa nhất, những lời chúc 20 11 bằng tiếng anh, những lời chúc 20.11 ý nghĩa, nhung loi chuc 20/11 hay va y nghia.