Kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới – ý nghĩa và nguồn gốc

Kỷ niệm ngày cưới cho dù ở Phương Tây, hay ở Việt Nam đều mang màu sắc thiêng liêng cao quý, thể hiện tình yêu của các cặp vợ chồng dành cho nhau và đó là minh chứng cho một cuộc sống hôn nhân vững bền.

Đăng vào 07-01-2016 / bởi Administrator

Tự làm quà kỷ niệm ngày cưới hình trái tim hoa hồng

Bạn có muốn tự làm quà kỷ niệm cưới hình trái tim bằng hoa hồng không? Hãy đọc những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể tự làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng cho một nửa của mình hay bạn bè, người thân nhé!

Đăng vào 09-12-2015 / bởi Administrator

Quà kỉ niệm ngày cưới là gì?

Có nhiều câu hỏi đặt ra: quà kỉ niệm ngày cưới là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Đăng vào 09-12-2015 / bởi Administrator

Tin nhắn kỷ niệm ngày cưới

Dưới đây là danh sách những tin nhắn hay nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ là những gợi ý tuyệt nhất cho lời chúc dành cho dịp kỷ niệm ngày cưới cả hai bạn nhé

Đăng vào 04-10-2015 / bởi Administrator

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên làm gì cùng nhau?

Bạn còn đang băn khoăn không biết kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên làm gì thì dưới đây là những lời gợi ý thú vị mà bạn có thể áp dụng cho những ngày nghỉ lễ và cả cho 1 năm dài phía sau.

Đăng vào 08-01-2016 / bởi Administrator

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới ngọt ngào của Lê Thúy

Đáp lại lời ngọt ngào của chồng trong dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Lê Thuý xúc động viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn anh vì tất cả!".

Đăng vào 08-01-2016 / bởi Administrator

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Jennifer Phạm

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới của cô nàng như một minh chứng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải và hai con một trai - một gái đáng yêu như thiên thần.

Đăng vào 06-01-2016 / bởi Administrator

Lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ cô nàng Quỳnh Anh Shyn

Vài giờ trước trên trang cá nhân của một thành viên trong gia đình Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng tải những hình ảnh bữa cơm thân mật nhân dịp lễ kỷ niệm ngày cưới 20 năm của bố mẹ Quỳnh Anh Shyn.

Đăng vào 06-01-2016 / bởi Administrator
 < 1 2 3 >  Trang cuối