Kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Bạn có đang băn khoăn khi không biết kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì? Thế thì mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi ngày dưới đây nhé!

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 25%

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 25%

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày trọng đại… qua từng năm, từng năm là từng cột mốc đáng nhớ trên con đường đời kể từ khi có hai con người quyết định cùng nhau đi. Và trong một ngày quan trọng như thế, có một thứ chắc chắn không thể thiếu, đó là món quà mà vợ chồng sẽ tặng cho nhau. Bạn có đang băn khoăn khi không biết kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì? Thế thì mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi ngày dưới đây nhé!

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Hình ảnh: Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho chồng/ vợ/bố mẹ/bạn bè?

Quà tặng phong thủy

Nếu bạn chưa biết kỷ niệm ngày cưới tặng gì cho bố mẹ hay bạn bè thì Bạn có thể lựa chọn những món quà tặng phong thủy là biểu tượng của hạnh phúc để làm quà tặng nhân dịp kỉ niệm ngày cưới. Để biết thêm thông tin về quà tặng phong thủy nào cho phù hợp với chủ nhân của buổi lễ thì bạn có thể tham khảo các chuyên gia phong thủy.

Đồng hồ thiết kế đặc biệt

Kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì cho chồng? Chắc chắn sẽ có rất nhiều cô vợ đau đầu về vấn đề này.

Tại sao bạn không thử tặng chồng mình một chiếc đồng hồ thật đặc biệt- đồng hồ với kiểu dáng hết sức mới lạ và ấn tượng. Mỗi khi sử dụng đồng hồ ở cơ quan, gặp bạn bè chồng bạn sẽ luôn tự tin vì đang sở hữu một vật dụng hết sức tinh tế. Và rồi khi được bất kỳ ai khen ngợi về chiếc đồng hồ ấy, chồng lại nhớ đến một người vợ luôn chăm sóc tốt cho mình từ hình thức đến tinh thần.

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Hình ảnh: Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Dây đeo cổ

Nếu bạn bè của bạn là một tín đồ thời trang thực thụ và yêu thích những sợi dây đeo cổ còn bạn thì đang chưa biết kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho bạn của mình thì hãy tặng họ sợi dây đeo là món quà ý nghĩa nhất.

Bạn có thể chọn những loại dây đeo có hình dáng đặc biệt theo sở thích của bạn bè hoặc tự bạn có thể tạo ra những sợi dây đeo thật đẹp bằng chính tình cảm của mình. Chắc hẳn bạn bè của bạn sẽ rất vui vì món quà ấy đấy.

Móc khóa hình trái tim

Chắc hẳn chồng bạn sẽ rất cảm động khi nhận được món quà này. Một móc khóa đôi hình trái tim biểu hiện cho tình yêu vẫn như thuở ban đầu, chắc chắn sẽ làm chồng bạn hạnh phúc.

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Hình ảnh: Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Ví da

Một chiếc ví da luôn là vật bất ly thân đối với người đàn ông. Nếu bạn chưa biết kỷ niệm ngày cưới tặng gì cho chồng thì hãy chọn ví da nhé! Nó không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người dùng mà còn thể hiện được phong cách của đấng mày râu. Đây là món quà mà chồng bạn có thể mang đến bất cứ đâu, mỗi khi dùng nó chồng bạn sẽ lại nhớ đến bạn

Đĩa ảnh kim loại

Ý tưởng khắc hình cưới của bố mẹ bạn  lên đĩa ảnh kim loại cũng là quà tặng độc đáo không thể bỏ qua. Nếu bạn chưa biết kỷ niệm ngày cưới tặng gì cho bố mẹ thì bạn có thể lựa chọn những tấm hình tình cảm, lãng mạn nhất của 2 vợ chồng hoặc những khoảnh khắc yêu thương để lưu trữ lại trên đĩa ảnh. Chỉ cần bạn có ảnh, ý tưởng các thiết kế viên của siêu thị đồ đồng sẽ mô phỏng các tác phẩm nghệ thuật đó. Đen lại cho bạn một món quà tặng độc và ý nghĩa tặng bạn đời của mình.

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Hình ảnh: Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì?

Ngày cưới là một ngày trọng đại của các cặp vợ chồng. Đây là ngày đánh dấu quãng thời gian, tình yêu của các cặp vợ chồng qua các năm. Nó còn là thước đo hạnh phúc của vợ chồng. Thế nên kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì cũng cần bạn phải thật nghiêm túc lựa chọn để cho người thân, bạn bè của bạn thực sự cảm thấy thú vị và vui vẻ với món quà kỷ niệm ấy.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: quà kỷ niệm ngày cưới, quà kỷ niệm, qua ky niem ngay cuoi, mua quà kỷ niệm ngày cưới, qua ky niem, quà kỷ niệm 1 năm ngày cưới, quà mừng kỷ niệm ngày cưới, quà kỷ niệm ý nghĩa, kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì, kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì, kỷ niệm ngày quen nhau nên tặng quà gì, kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho bạn, kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì cho chồng, kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì cho bố mẹ, tặng quà cho bạn trai ngày kỷ niệm, tặng quà gì cho bạn trai ngày kỷ niệm, tặng quà gì cho bạn trai nhân ngày kỷ niệm, tặng quà kỷ niệm cho bạn trai.