Cách chụp ảnh đẹp

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Khi nắm trong tay những hướng dẫn sử dụng camera 360, mẹ không cần lo lắng để chỉnh sửa ảnh bé trên máy tính nữa đâu nhé!

Thần biến hóa camera 360 đã có thêm phiên bản mới trên máy tính từ đầu năm 2014. Vậy là các mẹ đã có thể thỏa sức chỉnh sửa ảnh cho bé yêu nhà mình mà không cần tải ứng dụng về điện thoại. Mọi thao tác kỹ thuật chụp ảnh đơn giản đều đã có thể làm online trên chiếc máy tính được rồi các mẹ ạ!

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Sau đây, Studio Ảnh Đẹp Quang Định xin gửi đến các bạn bộ hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính để chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn đã có những tấm hình ưng ý nhất.

Bước 1:Truy cập vào website

Trước hết, các bạn hãy truy cập vào trang web “http://web.camera360.com” bạn sẽ thấy giao diện như hình sau.

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Và bạn bắt đầu cách sử dụng 360 camera thôi nào!

Bước 2: Upload ảnh

Bước thứ 2 trong bộ hướng dẫn sử dụng camera 360 để chỉnh sửa một hình ảnh là các mẹ cần nhấp vào biểu tượng Upload. Tiếp đến, hãy lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn từ máy tính của mình.

Bước 3: Thao tác chính trong hướng dẫn sử dụng camera360

Tiếp theo là phần quan trọng nhất Studio Ảnh đẹp Quang Định muốn gửi tới tất cả các bạn trong phần hướng dẫn cách  sử dụng camera 360 trên máy tính. Hãy cùng chú ý và thực hành theo từng bước sau nhé.

Sau khi hình ảnh xuất hiện khi thực hiện bước 2, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển bên phải bao gồm công cụ Adjust (gồm tính năng chỉnh sửa cơ bản như cắt, xoay, thay đổi kích thước… ) và Effects (gồm một số hiệu ứng như ảnh chân dung, thức ăn, ảnh chụp đêm…). Các bạn có thể sử dụng từng công cụ này để tạo ra những hiệu ứng đẹp cho hình ảnh của bé yêu nhà mình.

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

  • Thẻ Adjust là phần quan trọng thứ nhất các mẹ cần chú ý khi tham khảo hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính để chỉnh sửa hình ảnh Trong giao diện hiện ra sẽ có một số tùy chọn dành cho các mẹ. Trong số này, có ba tùy chọn đầu gồm: Portrait sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng ảnh chân dung, ảnh chụp phong cảnh (Scenery) hay làm ảnh sắc nét hơn (Sharpness). Ngoài ra, trong thẻ Adjust còn có các công cụ cơ bản cho phép bạn cắt xén các vùng không mong muốn từ hình ảnh (Crop, Revise), xoay ảnh (Rotate), làm mờ xung quanh (Vignetting), điều chỉnh độ sáng, bão hòa, tương phản (Advanced),…

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

  • Thẻ Effects: Sau khi áp dụng một số công cụ chỉnh sửa cơ bản, các mẹ có thể tiếp tục chuyển sang bộ lọc hiệu ứng (Effects) để có thể tạo ra màu sắc mới cho hình ảnh của mình. Đây sẽ là phần quan trọng thứ 2 các mẹ cần biết để sử dụng hay muốn hướng dẫn sử dụng camera360 cho bạn bè mình. Trải nghiệm hết các phần trong Effect, bạn sẽ thấy nhiều thú vị lắm đấy bởi tính năng rất phong phú của nó. Theo đó, tại Effects, các bộ lọc được phân làm năm nhóm chính để các mẹ lựa chọn sao cho ưng mắt nhất:
  • Scenery (bộ lọc dành cho ảnh chụp phong cảnh)
  • Portrait: Chỉnh sửa ảnh chân dung. Chỉnh sửa ảnh tự sướng, chỉnh sửa da làm cho trắng và mịn hơn hoặc chỉnh sửa khuôn mặt cho to hơn hoặc thon gọn hơn.

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

  • Food (ảnh chụp món ăn)
  • Night (ảnh chụp ban đêm)
  • Art (ảnh nghệ thuật).

Bước 4: cách sử dụng camera bằng việc chọn hiệu ứng

 Với những bộ lọc nói trên, các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn từng hiệu ứng nhỏ khác nhau, sao cho phù hợp với hình ảnh của mình. Mỗi bức ảnh với mỗi hiệu ứng khác nhau được đặt san sát giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn nhất. Để hiệu chỉnh mức độ áp dụng, các mẹ cũng có thể sử dụng thanh trượt Degree. Sau đó nhấn Apply để chọn. Hy vọng, với 2 bước quan trọng nhất trong bài hướng dẫn cách sử dụng camera 360 mà Ảnh đẹp Quang Định giới thiệu, các bố các mẹ đã dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa ảnh để có những tấm hình đẹp nhất.

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Bước 5: Lưu ảnh(save)

Vậy là những thao tác quan trọng nhất đã xong, bước cuối cùng trong bài hướng dẫn sử dụng camera360 trên máy tính Ảnh đẹp Quang Định xin giới thiệu là một vài thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng trong quá trình chỉnh sửa, nếu không vừa ý ở thao tác nào đó. Đó là, bạn chỉ cần nhấn nút Undo hoặc Rado là sẽ được chuyển về bước trước. Khi đã hài lòng với ảnh kết quả, bạn nhấn Save and Share. Ở trang tiếp theo, bạn có thể dễ dàng xem và so sánh ảnh trước và sau khi xử lý bằng cách nhấn vào Compare bên trên hình ảnh.

Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng camera 360 trên máy tính

Tiếp đến, bạn sẽ có thể lựa chọn Save lưu ảnh về máy, hay nhấn để Share chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,…

Với đặc điểm nổi bật là dễ sử dụng cũng như mang lại những hình ảnh mới hoàn toàn lột xác giống như khi chụp hình trên điện thoại bằng camera360, web camera360 là một công cụ rất đáng dùng. Hi vọng với 5 bước đơn giản trong bài viết hướng dẫn sử dụng camera360 trên máy tính, các mẹ sẽ có thêm thật nhiều những bức ảnh đẹp để giới thiệu và chia sẻ với bạn bè nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những kiến thức về cách chụp ảnh đẹp bằng camera 360 hay muốn chụp những bức ảnh đẹp hãy đến Studio Ảnh Đẹp Quang Định ngay nhé

Đặc biệt hơn Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những  Studio đi đầu về Chụp Ảnh Gia Đình mời bạn click để tìm hiểu thêm nhé  >>>>>>>  Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: hướng dẫn sử dụng camera 360, cách sử dụng 360 camera, hướng dẫn sử dụng camera360, cách sử dụng camera, cách chụp ảnh đẹp bằng camera360, cách chụp hình bằng camera 360, cách chụp ảnh 360, cách chụp ảnh đẹp với camera360, kỹ thuật chụp ảnh, kỹ thuật chụp ảnh đẹp, kỹ năng chụp ảnh đẹp, kỹ thuật chụp ảnh bằng điện thoại, kỹ thuật chụp hình, cách sử dụng gậy tự sướngcach su dung gay tu suong, cach dung gay tu suong, cach su dung gay chup hinh, huong dan su dung gay tu suong,