Giáng Sinh

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d độc đáo nhất

Đơn giản vậy thui, nhưng nếu khéo léo và biết trang trí bạn sẽ có một chiếc thiệp giáng sinh 3d hình cây thông noel cực kỳ đẹp và ý nghĩa đấy! Chúc bạn thành công với cách làm thiệp 3d giáng sinh mà chúng tôi chia sẻ trên đây và có một mùa noel ấm áp!

Sắp đến giáng sinh rồi, hãy tự tay làm những tấm thiệp giáng sinh độc đáo dành tặng cho người thân và bạn bè. Tấm thiệp độc đáo kết hợp cùng những lời nhắn gửi yêu thương chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đấy các bạn ạ. Và để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo nên những tấm thiệp đẹp tặng mọi người thì ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách làm thiệp 3d giáng sinh độc đáo nhất hình cây thông noel màu xanh. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công!

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d độc đáo nhất

Hình ảnh: Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d độc đáo nhất

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d hình cây thông noel

Chuẩn bị

  • 2 tấm bìa. 1 tấm màu xanh ( Là màu của cây thông ), 1 tấm màu tùy ý, ví dụ màu vàng( Là màu bên ngoài của tấm thiệp )
  • Bút, kéo
  • Hụ kiện trang trí nếu có : Nhũ óng ánh, hạt cườm …

Cách làm

Bước 1 : Cắt 2 tấm bìa đã chuẩn bị sẵn thành kích thước bằng với kích thước chiếc thiệp bạn định làm.

Bước 2 : Với tấm màu xanh, bạn gập đôi lại và bắt đầu cắt hình cây thông. Cách cắt khá đơn giản, cắt theo hình lượn sóng, bạn có thể dùng bút chì vẽ trước khi cắt. Trên cùng chỉ cắt 1 gợn sóng ( ứng với tầng lá thứ 2 của cây thông ), càng về phía gốc cây số gợn sóng càng tăng. Bạn cắt cây thông đến khoảng 4 – 5 tầng lá là được.

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d độc đáo nhất

Bước 3 : Sau khi cắt xong dán tấm bìa còn lại lên tấm bìa xanh. Nhớ là không bôi keo phần cây thông nhé, để thiệp còn bung ra thành hình cây thông 3D.

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d độc đáo nhất

Bước 4 : Về cơ bản như vậy là xong chiếc thiệp nổi cây thông noel rồi đấy. Khá đơn giản và sơ sài đúng không. Bạn trang trí thêm cho cây thông Noel nhé. Có một số gợi ý cách trang trí như sau :

  • Nếu viết chữ đẹp, trước khi dán 2 tấm bìa vào với nhau, bạn viết một chữ gì đó lên tấm bìa xanh ( như Happy christmas, Merry X’mas !), sau đó dùng dao dọc giấy cắt chữ ấy đi. Như vậy khi dán vào nhau, chữ bạn viết sẽ có màu của tấm bìa vàng, trông rất đẹp
  • Cách nữa là bạn cắt những hình tròn nhỏ, hoặc hình ngôi sao có màu khác nhau dán lên lá thông.
  • Nếu có phụ kiện trang trí như nhũ hay hạt cườm, bạn cũng rắc và dán lên tấm thiệp nhé.

Đơn giản vậy thui, nhưng nếu khéo léo và biết trang trí bạn sẽ có một chiếc thiệp giáng sinh 3d hình cây thông noel cực kỳ đẹp và ý nghĩa đấy! Chúc bạn thành công với cách làm thiệp 3d giáng sinh mà chúng tôi chia sẻ trên đây và có một mùa noel ấm áp!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: cách làm thiệp giáng sinh, cách làm thiệp giáng sinh đẹp, cách làm thiệp giang sinh, cách làm thiệp giáng sinh bằng giấy, làm thiệp giáng sinh 3d, hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 3d, làm thiệp 3d giáng sinh, mẫu thiệp giáng sinh handmade, mẫu thiệp noel, mẫu thiệp noel handmade, mẫu thiệp giáng sinh làm bằng tay.