Giáng Sinh

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Xã hội ngày càng phát triển thì những ngày lễ noel này cũng rất cần những tình cảm thương yêu “lá lành đùm lá rách” của mọi người để giúp cho những người nghèo, người vô gia cư có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ đó làm cho hình ảnh đẹp về giáng sinh thêm phần ý nghĩa hơn nữa trong lòng mỗi người.

Trong dịp lễ noel, chúng ta không chỉ được ngắm những hình ảnh đẹp về giáng sinh với đèn hoa rực rỡ mà còn thấy được tình người giữa mảnh đất thủ đô này. Trong cái đêm đông lạnh giá của mùa lễ giáng sinh, hình ảnh những bạn trẻ đi phát quà cho những người vô gia cư nơi vỉa hè, gầm cầu khiến ai chứng kiến cũng sẽ phải cảm động trước tấm lòng thơm thảo ấy. Hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh đẹp về giánh sinh mang đậm tình người trong bài viết này bạn nhé!

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh: Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

“San sẻ yêu thương” của các bạn trẻ

Cái lạnh như cắt da, cắt thịt của những ngày cuối năm  cũng không cản được nhóm thanh niên chia sẻ yêu thương tìm đến những con ngõ, ngách… nơi có những người vô gia cư để tặng quà cho họ những món quà ý nghĩa.

Vào đêm noel, nhóm bạn trẻ với tên gọi “ Chia sẻ yêu thương” ở Hà Nội như thường lệ lại đi phát quà cho người vô gia cư ở dọc các đường phố, vỉa hè.

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Lich đều đặn cứ trong một tháng có hai lần chương trình của nhóm từ thiện diễn ra. Các phần quà được trao gửi đến là những đồ ăn nhanh như chiếc bánh mỳ, lương khô, chai nước, hộp sữa, cân đường kèm theo những vật dụng cho sinh hoạt cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt hay những chiếc áo mưa, những chiếc khăn len ấm, chiếc chăn để đắp trong mùa đông lạnh giá…

Được biết số kinh phí để mua quà này của nhóm là nhờ sự vận động, quyên góp của các nhà hảo tâm hàng tháng với trung bình mỗi tháng là 3 triệu đồng.

Đêm đông lạnh, dọc các đường phố vắng, xe cộ không nhộn nhịp như ban ngày. Nhìn thấy nụ cười của những người vô gia cư khi được cầm trên tay món quà của ông già Noel tặng càng thấy ấm lòng.

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh đẹp về noel trong đêm làm từ thiện của các bạn trẻ

Ông già Noel trao quà cho những người vô gia cư.

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Hình ảnh đẹp về giáng sinh cảm động

Xã hội ngày càng phát triển thì những ngày lễ noel này cũng rất cần những tình cảm thương yêu “lá lành đùm lá rách” của mọi người để giúp cho những người nghèo, người vô gia cư có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ đó làm cho hình ảnh đẹp về giáng sinh thêm phần ý nghĩa hơn nữa trong lòng mỗi người.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: hình ảnh noel đẹp, hình ảnh noel, hinh anh noel dep nhat, hinh anh noel dep, hinh anh noel dep doc, nhung hinh anh noel dep nhat, hinh anh noel dep nhat gioi,hinh anh dep ve giang sinh, hinh anh dep ve noel, hinh anh dep giang sinh, nhung hinh anh dep ve giang sinh, nhung hinh anh dep ve noel, hinh anh dep cho giang sinh, hình ảnh đẹp cho giáng sinh, hình ảnh đẹp đêm giáng sinh, hinh anh dep mua giang sinh, hinh anh dep cho mua giang sinh, hinh anh dep cho noel, hinh anh dep mua noel, hinh anh dep ve le giang sinh, hinh anh dep ve ngay giang sinh,hinh anh giang sinh de thuong, hinh anh noel de thuong, hinh anh ong gia noel de thuong, nhung hinh anh giang sinh de thuong, nhung hinh anh noel de thuong, hinh anh giang sinh de thuong nhat, hinh anh noel de thuong nhat.