Ảnh Đẹp Quang Định

Giới thiệu chung:

Bạn có muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cả gia đình mình hay không?

Ảnh đẹp Quang Định studio đã giúp cho hàng nghìn khách hàng lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời họ, đó là: những khoảnh khắc hân hoan vỡ oà trong ngày cưới trọng đại, khoảnh khắc tràn đầy với đứa con vừa đầy tháng, khoảnh khắc yêu thương bên gia đình thân yêu…

Tại sao những khoảnh khắc đó lại quan trọng?

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, và con người thì cứ bị lôi theo vòng xoáy cơm, áo, gạo, tiền. Cuộc sống gia đình luôn có những sự thay đổi, gia đình nhỏ sẽ chào đón những thành viên mới, nhưng rồi cũng phải chia tay người thân đã khuất.

Ảnh đẹp Quang Định studio thấu hiểu điều đó, hơn bao giờ hết chúng tôi luôn muốn giúp bạn lấp đầy những kho báu ký ức vô giá với những người thân yêu của mình. Thật đơn giản, bạn chỉ cần vui vẻ tự nhiên thể hiện tình yêu của mình với ông bà, bố mẹ, những đứa trẻ hay với những người thân trong gia đình mình. Và chúng tôi sẽ lặng lẽ ghi nhặt lại những khoảnh khắc đẹp nhất ấy và giao lại cho bạn.

Khác với những ảnh viện khác, đến với Ảnh đẹp Quang Định những bức ảnh gia đình bạn sẽ được chính Nhiếp ảnh gia Quang Định trực tiếp chụp và chỉ đạo

Nào, giờ bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Ảnh đẹp Quang Định rồi chứ!

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chỉ với 1 cuộc trò chuyện với chuyên gia tư vấn của chúng tôi, bạn đã đặt được ngay 1 buổi chụp cho gia đình mình.

Ảnh Đẹp Quang Định Studio tự hào là ảnh viện đi đầu về chụp ảnh gia đình, chụp ảnh kỉ niệm cưới, chụp ảnh cho bé.

 

Giới thiệu nhiếp ảnh gia Quang Định

Nhiếp ảnh gia Quang Định đến với nghề chụp ảnh như là một định mệnh đã an bài. Từ khi còn là một chàng thanh niên 20 tuổi, anh đã có đam mệ với chụp ảnh. Anh thích thú với việc người ta chụp những bức ảnh về quê hương, về con người, về sự vật. Và Quang Định quyết gắn chặt với nghề chụp ảnh từ khi ấy.

Vào nghề với hai bàn tay trắng, anh chưa tự mình mua được chiếc máy ảnh để chụp nên anh phải đi thuê. Phải một thời gian sau, anh đi làm tích cóp tiền bạc anh mới có thể mua cho mình một chiếc máy ảnh Pratica.

Ban đầu con đường học nghề của anh chủ yếu là tự học. Anh tự tìm hiểu tất cả những gì liên quan đến chụp ảnh mà không một ai hướn dẫn. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc mày mò thì con đường đến với chụp ảnh chuyên nghiệp của anh sẽ không thể đến đích được. Rồi Quang Định lại đưa ra một quyết định mà thay đổi cả cuộc đời. Anh quyết chí đi tìm con đường Nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Sau 10 năm tự học và hành nghề ở ngoài bắc, năm 2000 anh đã tự mình vào miền Nam để tìm thầy dạy học có bài bản. Và nhân duyên đã đến với Quang Định. Anh đã gặp được người thầy của mình: Nhiếp ảnh gia Hoàng Quốc Sư- một người tài năng trong lĩnh vực này. Với sự giúp đỡ tận tình của thầy cộng với niềm đam mê với nghề của trò đã gúp cho Quang Định bước đầu gặt hái được nhiều thành công. Những tác phẩm của anh rất có hồn và chân thực khiến cho nhiều khách hang phải trầm trồ khen ngợi.

Nhắc đến Quang Định không ai là không biết anh là bậc thầy về ánh sáng. Cách chơi sáng của anh không phải ai cũng làm được……. Mỗi bức ảnh của Quang Định chứa đầy niềm đam mê nghệ thuật cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Những yếu tố đó tạo nên những bức ảnh không chỉ đẹp về hình thức, góc nhìn mà còn đẹp về chất hồn của ảnh: Lãng mạn, sâu lắng, đằm thắm là những nét dễ dàng bắt gặp trong ảnh của nhiếp ảnh gia Quang Định.

Đến nay với kinh nghiệm 27 năm cầm máy Nhiếp ảnh gia Quang Định đã  tạo cho mình 1 Gu nhiếp ảnh riêng. Như các khách hàng thân thiết của Quang Đinh có nói: “ Đi đâu nhìn thấy ảnh chụp của Quang Định là tớ nhận ra ngay”.

Studio Ảnh Đẹp Quang Định được xây dựng nên bằng cả trái tim yêu nghề nhiệt huyết của Nhiếp ảnh gia Quang Định trong suốt 27 năm. Từ vẻ đẹp dân gian Việt Nam đến phong cách Châu Âu, Á Đông  đều được hội tụ tại phòng chụp của Quang Định dành để sáng tạo cho khách hàng thân yêu những cuốn album gia đình đa dạng về màu sắc và phong cách.