Tết nguyên đán

Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

Những lời chúc tết người yêu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hết sức ngọt ngào và tràn đầy yêu thương. Vậy nên, ngày tết đừng ngại ngần dành tình cảm yêu thương nhất cho một nửa của mình bạn nhé!

Lời chúc tết người yêu ngọt ngào và hay nhất mỗi dịp năm mới luôn tạo ra sinh khí mới cho sức sống cho tình yêu của mỗi cặp đôi trong năm mới. Vậy hãy đừng quên dành những lời chúc tết hay nhất, ý nghĩa, lãng mạn nhất dành cho người mình yêu bạn nhé! Và để giúp bạn bớt lo lắng khi nghĩ ra những lời chúc tết người yêu chúng tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tết ngọt ngào nhất. Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

Hình ảnh: Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

10 câu chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

1.Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

2.Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

3.Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì  nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh

Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

Hình ảnh: Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

4.Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và Chúa đã cho anh thời gian. Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn!

5.Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

6.Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

7.Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suôt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này".

Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

Hình ảnh: Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

8.Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua a đã làm em buồn nhiều rồi a xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

9.Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe. Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!.

10.Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

Hình ảnh: Chúc tết người yêu ngọt ngào nhất

Những lời chúc tết người yêu mà chúng tôi vừa chia sẻ thật ngọt ngào và tràn đầy yêu thương phải không nào? Ngày tết đừng ngại ngần dành tình cảm yêu thương nhất cho một nửa của mình bạn nhé! Chúc bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên một nửa yêu thương.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: chuc tet hay nhat, chúc tết hay nhất, chuc tết hay, chuc ngay tet, chúc ngày tết, chuc ngay tet hay, chúc ngày tết hay, chuc ngay tet hay nhat, chúc ngày tết hay nhất, chúc tết người yêu, chúc tết bạn bè.