Tết nguyên đán

Chúc tết hay cho mọi người

Hy vọng với những lời chúc tết hay mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho mọi người mà bạn yêu quý nhân dịp xuân sang. Xin kính chúc bạn có một năm mới an khang và thịnh vượng!

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành tặng cho nhau mỗi dịp năm mới về như là thông điệp, ước nguyện những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người thân yêu: Bố mẹ, ông bà, vợ/chồng, bạn bè, người yêu, thầy/cô... Những câu chúc tết hay, giản dị và chân thành đôi khi nó trở thành sức mạnh tinh thần vô cùng quý giá. Chính vì thế mà Tết đến, xuân về, đừng quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân, bạn bè ban nhé! Và nếu bạn chưa nghĩ ra được lời chúc tết hay dành cho mọi người thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Chúc tết hay cho mọi người

Hình ảnh: Chúc tết hay cho mọi người

Những lời chúc tết hay dành tặng mọi người

 1. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.
 2. Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý.
 3. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!
 4. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.
 5. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

Chúc tết hay cho mọi người

Hình ảnh: Chúc tết hay cho mọi người

 1. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 2. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng - Phát tài phát lộc - Tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau - Hai cái gặp nhau, chui vào két sắt - Một phần mua đất, một phần mua nhà - Vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.
 3. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
 4. Nhân dịp tết đến xuân về, cầu mong cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn. Ai cũng đẹp... Ai cũng xinh... Ai cũng lung linh... Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình
 5. Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

Chúc tết hay cho mọi người

Hình ảnh: Chúc tết hay cho mọi người

 1. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều/ Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu/ Gia đình hạnh phúc bè bạn quý/ Thanh thản vui chơi mỗi buổi chiều!
 2. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc
 3. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
 4. Năm mới tết đến, chúc tất cả mọi người một năm an lành, gặt hái nhiều thành công và sức khỏe
 5. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.

Chúc tết hay cho mọi người

Hình ảnh: Chúc tết hay cho mọi người

Hy vọng với những lời chúc tết hay mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho mọi người mà bạn yêu quý nhân dịp xuân sang. Xin kính chúc bạn có một năm mới an khang và thịnh vượng!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: tết, tet, tết nguyên đán, tet nguyen dan, chuc tet, chúc tết, chúc tết hay, chuc tet hay, quà tết, qua tet, lẵng quà tết, quà tết cao cấp, quà tết độc, quà tết hà nội, qua tết, quà tết giá rẻ, thế giới quà tết, chọn quà tết, phần quà tết, qua ngay tet, quà tết đặc biệt, quà tết sang trọng, quà tết sếp, món quà tết, quà ngày tết, quà tết đẹp, quà tết handmade, quà tết thiếu nhi, rỏ quà tết, qua tet nguyen dan, quà tết online.