Ngày phụ nữ việt nam

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Khi tháng 10 về, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động bởi trong những ngày này dù bạn là ai, nam hay là nữ trai hay là gái thì cũng không thể nào không hướng về ngày mà cả đất nước Việt Nam ghi nhận và chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Ngày này, chị em phụ nữ sẽ được tôn vinh giá trị của mình đối với cuộc sống và xã hội.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Hình ảnh: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Thế giới có ngày Phụ nữ 8-3, tại sao ở Việt Nam lại có thêm 1 ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10 nữa?

Không phải chỉ là một cách trang trọng, bày vẽ. Phụ nữ Việt Nam không như một hình ảnh người phụ nữ nào khác trên Thế giới, không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không hiện đại như phụ nữ phương Tây, không chất phác như phụ nữ Nam Phi. Mà phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ vàng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Hình ảnh: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Trải qua hàng trăm năm chiến đấu bảo vệ đất nước, dường như hoàn cảnh đó đã khiến phụ nữ Việt Nam phải hội tụ đầy đủ nhưng yếu tố để có thể làm tốt nhiệm vụ của mình trong thời vận đó của đất nước. Có phải hoàn cảnh chiến đấu ấy mà phụ nữ Việt Nam không còn thùy mị nữa?

Không hề - với tà áo dài, chiếc nón lá, cởi bỏ súng mác, phụ nữ Việt Nam lại trở thành một người phụ nữ hiền lành thùy mị như chính bản chất vốn có ấy. Trong cái không khí rạo rực của ngày 20 -10, chúng ta hân hoan gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ Việt Nam - mãi thùy mị và chất phác, anh dũng, kiên cường.

A3

Ngày lễ đặc biệt tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam ra đời vào ngày 20/10/1930. Đến nay đã chuẩn bị bước kỷ niệm 85 năm, chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đã ăn sâu vào truyền thống người Việt Nam. Ngày này, các nam giới sẽ tặng quà, hoa, những lời chúc ngọt ngào hay làm việc nhà 1 ngày…để tặng cho chị em phụ nữ.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Hình ảnh: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng anh là HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY!!!

Một số câu chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Anh hay:

1.Wishing you a day that’s just like you… really special!. (Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt!).

2.Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know. (Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!).

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Hình ảnh: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

3.Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!. (Qua nhiều dặm đường ... là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!).

4.What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me. (Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi).

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Hình ảnh: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

  1. A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are. (Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói ... Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói "Xin chào" và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!).

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

Hình ảnh: Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa

  1. A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you. (Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ).

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam là một việc làm ý nghĩa đối với mỗi con người gốc Việt. Bởi thế, hãy phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc và làm cho ngày 20/10 hằng năm càng ngày càng tươi đẹp và ý nghĩa hơn cho chị em phụ nữ nữa nhé!

Đặc biệt Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những  Studio đi đầu về Chụp Ảnh Gia Đình mời bạn click để tìm hiểu thêm nhé  >>>>>>>  Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: ngày phụ nữ việt nam, ngay phu nu viet nam, ngay phu nu, ngày phụ nữ, ngay phu nu vn, ngay phu nu vietnam, chuc mung ngay phu nu viet nam, chúc mừng ngày phụ nữ việt nam, chuc mung ngay phu nu, chúc mừng ngày phụ nữ, chuc mung ngay phu nu viet nam bang tieng anh, chúc mừng ngày phụ nữ việt nam bằng tiêng anh, quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20 10, quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20/10, qua tang ngay phu nu viet nam, quà tặng ngày phụ nữ việt nam, qua ngay phu nu, qua ngay phu nu viet nam, quà ngày phụ nữ việt nam, qua tang me nhan ngay phu nu, qua tang ngay phu nu, quà tặng ngày phụ nữ, quà ngày phụ nữ, qua tang me ngay phu nu, quà tặng mẹ ngày phụ nữ, qua tang me ngay phu nu viet nam, quà tặng mẹ ngày phụ nữ việt nam, quà tặng mẹ nhân ngày phụ nữ, qua tang me nhan ngay phu nu viet nam, tho ngay phu nu viet nam, thơ tặng phụ nữ ngày 20 10, tho ve ngay phu nu viet nam, tho chuc mung ngay phu nu viet nam.