Giáng Sinh

Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Ngoài những món quà dễ thương, chúng ta còn bị ấn tượng với những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất thế giới. Hãy đọc những chia sẻ của chúng tôi để có được những câu chúc giáng sinh hay dành tặng người thân bạn bè bạn nhé!

Giáng sinh vốn có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng khi du nhập vào Việt Nam cũng đã tạp ra một màu sắc hết sức đặc biệt. Ngoài những món quà dễ thương, chúng ta còn bị ấn tượng với những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất thế giới. Hãy đọc những chia sẻ của chúng tôi để có được những câu chúc giáng sinh hay dành tặng người thân bạn bè bạn nhé!

Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Hình ảnh: Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Lời cầu nguyện vào đêm giáng sinh của người Anh

“Xin Chúa ban cho chúng con ánh mặt trời

Một ít công việc, một chút nghỉ ngơi

Cho chúng con trong cuộc đời lao động

Đồ ăn hàng ngày và chút pho mát tươi.

Sức khoẻ và sự bao dung trong tấm lòng

Những câu thơ ca, ít nhiều sách vở

Cầu xin Chúa cho chúng con có thể

Trở thành người tốt hơn mỗi ngày

Bởi con người sống nơi trần thế

Vẫn chưa biết sống với nhau như những anh em.”

Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Hình ảnh: Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Đó là những lời cầu xin giản dị nhưng thể hiện đầy đủ nhận định của người xưa về thế nào là hạnh phúc và một cuộc sống yên bình theo đúng với ý Chúa.

Vậy thì người Việt chúng ta đã tạo ra những lời chúc Giáng sinh hay ra sao?

Vốn có truyền thống gắn bó với gia đình và sống tình cảm nên người Việt không khó để tiếp nhận văn hóa mừng ngày noel của phương Tây. Đặc biệt, chúng ta còn biến những lời chúc hoa mĩ trở thành các câu chữ sống động và có hồn khi thổi vào đó mọi tình cảm dành cho những người thân yêu. Hãy thử tham khảo một số lời chúc giáng sinh hay được chia sẻ ngay dưới đây.

Lời chúc Giáng sinh nhiều ý nghĩa dành cho cha mẹ:

Con xin chúc gia đình mình có một mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Dù noel có lẽ vẫn còn khá xa lạ với chúng ta nhưng con tin rằng gia đình mình vẫn luôn ấm áp trong dịp lễ này. Vì phải xa nhà nên con nhớ bố mẹ và thương các em rất nhiều.

Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Hình ảnh: Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Lời chúc Giáng sinh nhiều ý nghĩa dành cho vợ chồng:

Khi Chúa mở ra cánh cửa thiên đường vào hôm nay, Người đã nhìn anh và hỏi rằng:

- Con mong ước điều gì?

Anh liền trả lời:

- Con xin Người hãy ban sự an lành cho người con gái mà con yêu.

Chúa lại tiếp tục hỏi:

- Con có muốn ta che chở và mang lại niềm hạnh phúc cho người đó không?

Anh đã trả lời:

- Xin cảm ơn Người, con sẽ tự mình trao những điều đó cho vợ con.

Thiên thần nhỏ của anh, chúc em có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ. Mặc dù noel này chồng không thể ở bên vợ được nhưng người chồng là anh đây luôn tin rằng trái tim của em sẽ vĩnh viễn được sưởi ấm bởi tình yêu không bao giờ cạn trong tim anh. Nhớ và thương em nhiều!

Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Hình ảnh: Chúc giáng sinh hay nhất Thế giới

Lời chúc Giáng sinh nhiều ý nghĩa dành cho bạn bè:

Thay vì trao tặng các món quà có giá trị, mình xin gửi những lời chúc tốt đẹp tới bạn. Chúc bạn và người thân có một mùa Giáng sinh an lành cùng một năm mới nhiều may mắn. Hãy thật hạnh phúc bên gia đình và những người thương yêu nhé! Merry Christmas and Happy New Year!

Hy vọng bài viết này đã gợi ra được một vài ý tưởng giúp bạn sáng tạo nên lời chúc Giáng sinh hay và độc đáo nhất cho riêng mình để dành tặng cho tất cả mọi người mà bạn yêu quý. Chúc bạn một ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui và sự ấm áp.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: chúc mừng giáng sinh, chúc mừng giang sinh, chúc giáng sinh hay, chúc giáng sinh hay nhất, chuc noel.