Tết nguyên đán

Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Với những câu chúc Tết nguyên đán hay tặng sếp mà chúng tôi vừa chia sẻ dưới đây, mong rằng sẽ là gợi ý cực thú vị giúp bạn tạo thêm nhiều ý tưởng hay để mang lại nhiều lời chúc tốt đẹp ý nghĩa nhất cho vị lãnh đạo của mình.

Năm hết Tết đến chính là lúc ta nhìn lại chặng đường tròn một năm mà mình vừa đi qua. Chắc hẳn trong sự thành công ấy không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của sếp. Vậy gửi một câu chúc Tết Nguyên đán cho sếp có lẽ là việc ý nghĩa mà bạn nên làm trong lúc này. Hãy tham khảo những câu chúc tết hay mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để chọn ra câu chúc tết nguyên đán hay và phù hợp nhất gửi tặng cho sếp của bạn nhé!

Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Hình ảnh: Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Những câu chúc tết nguyên đán hay dành tặng sếp

  1. Chúc mừng năm mới sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

  1. Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống
  2. Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng, ban hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn - (Tên phòng, ban hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường .

Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Hình ảnh: Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

  1. Chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp Thành Đạt - Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEW YEAR...HAPPY NEW YEAR...HAPPY NEW YEAR... HAPPY NEW YEAR.
  1. Thay mặt anh chị em trong cơ quan, xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.
  2. Mặc dù không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới, tôi cầu chúc cho anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
  3. Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Hình ảnh: Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

  1. Mặc dù không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới , tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
  1. Cầu cho công việc êm xuôi

Ông, tôi đều được một đôi lộc tài

Chúc ông sức khỏe dẻo dai

Thăng quan phút chốc để ai cũng thèm.

  1. Bỗng đâu chung một công ty

Bỗng đâu ta lại cùng đi một đò

Chúc cho công việc thuận hòa

Chúc cho tài lộc nở ra mỗi ngày.

Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Hình ảnh: Câu chúc tết nguyên đán tặng sếp

Với những câu chúc Tết nguyên đán hay tặng sếp mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ là gợi ý cực thú vị giúp bạn tạo thêm nhiều ý tưởng hay để mang lại nhiều lời chúc tốt đẹp ý nghĩa nhất cho vị lãnh đạo của mình. Kính chúc bạn và gia đình đón một cái Tết đoàn viên ấm no, sum vầy, hạnh phúc ngập tràn.

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: cau chuc tet, câu chúc tết, cau chuc tet hay, câu chúc tết hay, cau chuc tet nguyen dan, những câu chúc tết nguyên đán, những câu chúc tết nguyên đán hay, những câu chúc tết ý nghĩa nhất,

nhung cau chuc tet hay, những câu chúc tết hay, nhung cau chuc tet hay nhat, những câu chúc tết hay nhất, nhưng câu chúc tết hay, nhửng câu chúc tết hay nhất, nhưng câu chúc tết hay nhất, nhung câu chúc tết hay, nhũng câu chúc tết hay nhất, những câu chuc tết hay nhất, những câu nói chúc tết hay nhất, những câu chúc ngày tết, nhung cau chuc ngay tet hay nhat, những cau chúc tết hay, cau chuc ngay tet hay, nhung cau chúc tết hay, câu chúc ngày tết hay, cau chuc ngay tet hay nhat, câu chuc tết hay, nhung cau chu tet, nhung cau chu tet hay nhat, những câu chúc hay về ngày tết, nhung cau chuc ngay tet hay, những câu chúc ngày tết hay, những câu chúc ngày tết hay nhất.