Cách chụp ảnh đẹp

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Các kiểu chụp hình đẹp cho bé nhiều khi rất đơn giản và bạn có thể tạo ra được chúng để có được những tấm ảnh đẹp nhất cho bé đấy!

Đôi khi không cần phải sử dụng đến những dòng máy ảnh cao cấp đắt tiền, chỉ với một chiếc máy ảnh du lịch bình thường là bạn đã có thể tạo nên các kiểu chụp hình đẹp cho bé yêu nhà mình rồi đấy! Một vài mẹo nhỏ sau mà Studio Ảnh Đẹp Quang Định giới thiệu sẽ giúp bạn cách chụp ảnh đẹp nhất để có những bức ảnh của bé ấn tượng và ưng ý.

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Kiểu 1: Tạo kiểu chụp hình cho bé cùng ánh sáng mặt trời

Ánh sáng trời vẫn là một yếu tố quyết định cho một tấm ảnh đẹp của em bé. Không nên chụp ảnh khi ngược sáng ngay cả khi có đèn flash trợ sáng, trừ khi ánh sáng trời tạo nên một sự đặc sắc như tấm ảnh chân dung em bé dưới đây. Một trong những kiểu chụp hình đẹp là em bé phải đứng hướng về phía mặt trời, đẹp hơn nữa là chụp với ánh sáng chếch, nghĩa là ánh sáng sẽ chiếu ngang với em bé thay vì chiếu thẳng.

Tuy nhiên, với các kiểu chụp hình đẹp cho bé lúc hoàng hôn thì lại khác, trong tình huống đó không cần em bé phải hướng vào ánh sáng mặt trời, nhưng ảnh sẽ đẹp và đặc sắc hơn khi chụp ngược sáng tạo sự tương phản nhưng hòa hợp giữa người và cảnh, tối và sáng.

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Kiểu 2: Tạo kiểu chụp hình đẹp vào buổi đêm

Khi chụp ảnh em bé trong điều kiện ánh sáng yếu như cảnh đêm thì bạn nên lưu ý đến cách cầm máy để có được các kiểu chụp hình đẹp.Nếu dùng máy compact với chế độ tự động thì tốc độ của máy sẽ giảm, do đó chỉ cần một sơ suất trong cách cầm máy tại khoảnh khắc bấm thì ảnh sẽ không nét, tệ hơn nữa là nhòe ảnh nặng. Để khắc phục điều này, bạn nên cầm máy cho chắc hoặc đặt trên một “điểm tựa” chắc chắn không bị rung. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là dùng chân máy. Những kiểu chụp hình đẹp cho bé vào ban đêm là khi có ánh đèn đường, sự phản chiếu trên mặt nước, ánh sáng của xe cộ qua lại…

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Chú ý trong tình huống chụp ảnh buổi đêm đối với người dùng compact là nên sử dụng các chế độ auto được dành riêng chup đêm như: Chụp cảnh đêm có người, chụp cảnh đêm không có người, chụp cảnh đêm có đèn đường, sánh sáng nến, chụp cảnh đêm trong buổi tiệc… Các chức năng này thực sự hữu dụng để bạn có được các kiểu chụp hình đẹp cho em bé đấy!

Kiểu 3: Tạo kiểu chụp hình để chụp ảnh mọi lúc mọi nơi

Không phải cứ là cảnh đẹp thì ảnh mới đẹp, máy xịn thì ảnh sẽ đẹp. Ảnh đẹp còn phải phụ thuộc vào ý nghĩa, khả năng sáng tạo các kiểu chụp hình đẹp nữa đấy! Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy ảnh du lịch, thì đừng ngại ngần ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bé ở mọi lúc mọi nơi. Đó có thể là lúc bé đi học, đi sở thú, đi công viên… hay đơn giản là lúc bé đang ăn cơm, đang tắm, đang chạy tung tang cùng quả bóng trong sân nhà…Tất cả là những kiểu chụp hình đẹp mà bạn cần phải ghi lại ngay và đừng bỏ lỡ bởi khoảnh khắc ấy sẽ không có lần thứ hai đâu!

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Kiểu 4: Tạo kiểu chụp hình trong tư thế luôn sẵn sàng

Khó có thể bắt những kiểu chụp hình đẹp nhất cho bé  nếu bạn không để máy ở tư thế luôn luôn sẵn sàng. Bằng việc đeo máy ảnh bên mình hoặc để gọn trong túi theo cách mà bạn chỉ mất từ 2-5 giây để thực hiện thao tác lấy máy và bấm máy.Và các kiểu chụp hình nhất của bé sẽ được bạn bắt trọn.

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Kiểu 5: Cách tạo kiểu chụp hình đẹp trên nguyên tắc một phần ba

Nguyên tắc này sẽ giúp bạn có những kiểu chụp hình đẹp, nhất là khi bạn dùng máy ảnh du lịch chụp ảnh bé trên nền trời xanh, khi đi dã ngoại, ngồi ở cánh đồng hoa… Và điều đầu tiên để có được những kiểu chụp hình đẹp cho bé là bạn đừng quên chia tấm ảnh ra 9 ô bằng 3 đường kẻ dọc và 3 đường kẻ ngang. Tiếp đến hãy đặt bé vào điểm vàng của khung hình như hình dưới đây để có các kiểu chụp hình cho bé nhé!

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Kiểu 6: Tạo kiểu chụp hình đẹp với góc chụp sáng tạo

Góc chụp ảnh quyết định cái đẹp và sự độc đáo để đưa ra các kiểu chụp hình đẹp nhất cho bé. Thay vì chụp trực diện bạn có thể thử một góc chụp khác hấp dẫn, sáng tạo và lạ hơn. Nếu chụp ngoại cảnh bằng máy du lịch bạn nên chọn lúc trời xanh trong, có mây đẹp, lúc hoàng hôn hoặc bình minh…để có được các kiểu chụp hình đẹp cho em bé.

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Hoặc nếu bạn là người thích sự ngộ nghĩnh, bạn có thể sáng tạo một góc chụp lạ mắt bằng cách áp dụng “phương pháp xa gần” để có các kiểu chụp hình đẹp cho bé thật ấn tượng. Theo đó, ảnh sẽ được chụp trong khung cảnh bình thường nhưng được em bé sẽ đứng ở một vị trí gần với máy chụp… 

Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé

Hình ảnh: Các kiểu chụp hình đẹp cho em bé 

Với những kiến thức mà Studio Ảnh Đẹp Quang Định vừa chia sẻ trên đây, chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ có những bộ ảnh đẹp cho bé bằng chính đôi tay của bạn. Chúc các bạn thành công!

Và nếu bạn còn thắc mắc về những kiểu chụp hình đẹp cho bé thì hãy liên hệ với Studio Ảnh Đẹp Quang Định để được hỗ trợ, tư vấn nhé. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt hơn Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những  Studio đi đầu về Chụp Ảnh Gia Đình mời bạn click để tìm hiểu thêm nhé  >>>>>>>  Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: các kiểu chụp hình đẹp, cac kieu chup hinh dep, những kiểu chụp hình đẹp, cách tạo kiểu chụp hình đẹp, cac kieu chup hinh, các kiểu chụp hình, nhung kieu chup hinh dep nhat, những kiểu chup hình đẹp, tạo kiểu chụp hình đẹp, phong cách chụp ảnh, các phong cách chụp ảnh, phong cách chụp ảnh đẹpcách chụp ảnh đẹp, cach chup anh dep, cách chụp ảnh, cách chụp ảnh đẹp nhất, những cách chụp ảnh đẹp, cách để chụp ảnh đẹp, cách đứng chụp ảnh đẹp, cách chụp 1 bức ảnh đẹp, cách chụp ảnh cơ bản, cách chụp ảnh đẹp cho bé, cach chup anh dep nhat, cách chụp ảnh cho bé, cách chup anh dep, nhung cach chup anh dep.