Ảnh vui - Giải trí

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Yêu bố thật nhiều với bộ tranh vui “ Bố tôi thật là HAI MẶT”

Hãy cùng chúng tôi xem một bộ tranh cực cool về người đàn ông lớn của gia đình này nhé! Dù cho "bố thật là hai mặt", nhưng con vẫn yêu bố nhiều thật nhiều.

Ai cũng nói bố luôn là trụ cột trong gia đình nhỏ của mình, nhưng hình như bố có phần "lép vế" hơn mẹ, khi bình thường mẹ luôn được xuất hiện nhiều hơn trong bao nhiêu là bài hát, câu chuyện, rồi cả thơ ca.

Bố là thế, chẳng cần nhắc đến mình nhiều. Bình thường lúc nào cũng tỏ vẻ lạnh lùng, ít nói, nhưng thực ra bố luôn âm thầm chăm lo và yêu thương hết mọi thành viên trong gia đình, chẳng kém ai cả. Có những điều bố ít khi thể hiện, nhưng ai cũng hiểu rằng bố là một người tuyệt vời đúng không?

Hôm nay, nhân Ngày của bố, hãy cùng chúng mình xem một bộ tranh cực cool về người đàn ông lớn của gia đình này nhé! Dù cho "bố thật là hai mặt", nhưng con vẫn yêu bố nhiều thật nhiều!

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Những lần mẹ mắng con bố hầu như... chằng hề tham gia, bố không nói gì chỉ ngồi yên nghe mẹ mắng lên mắng xuống. Con cứ tưởng bố lạnh lùng mặc kệ con đúng hay sai, không bao giờ bênh lấy một câu. Nhưng kỳ thực lúc mẹ mắng xong rồi, con không có biết rằng bố đã dặn mẹ là lần sau nói nó vừa vừa thôi!

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Mỗi lần bước chân ra khỏi nhà để đi chơi thì kiểu gì cũng nghe bố cằn nhằn rằng đi suốt ngày, chả bao giờ thấy mặt mũi. Nhưng mỗi lần con về muộn thì bố cũng sốt ruột lắm, hết giục mẹ gọi điện hỏi xem con ở đâu rồi còn chờ con về đến tận nhà mới chịu đi ngủ, dù lúc đó đã khuya lắm rồi

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Bố có sụt sịt, ốm đau thì cũng chẳng bao giờ nhận mình mệt cả. Vì lúc nào cũng muốn trong mắt mẹ con, bố là người khỏe mạnh để che chở cho gia đình mà.

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Trước mắt mẹ thì bao giờ bố cũng "cứng" như đá rồi, mỗi lần xin tiền là một lần nghe... bố mắng. Nhưng vắng mẹ đi thì mới biết, tiền con tiêu có khi bố còn cho nhiều hơn cả mẹ chứ chả chơi.

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Bố cũng có những lúc... hết tiền giống con mà. Cáu thế thôi chứ thương con lắm đấy, nhưng phải để đến lúc bố có tiền đã nha...

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Bố mâu thuẫn thật, tại sao lúc thì bảo con phải ra dáng người lớn, phải làm thiếu nữ, khi thì bảo con còn... trẻ trâu lắm, biết gì mà tham gia ý kiến với chẳng ý cò?

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Rõ ràng bố rất hai mặt nhé! Phải khi có bóng đá thì mới bảo con thức khuya còn gọi bố dậy xem đúng giờ >"<

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Bố với con thì chuẩn là đồng minh mỗi lần... nói xấu mẹ rồi. Nhưng cũng chẳng ai yêu với bênh mẹ như bố! Sau này chỉ muốn kiếm được chồng như bố mà thôi :((

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Bố là chuyên gia "ném đá vào hội nghị" mỗi lần thấy cảnh sến súa trên phim. Nhưng chính bố cũng là "nam chính ngôn tình" khi cần lãng mạn với mẹ khiến con phát ghen :(

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Chắc không ai nhận ra người đàn ông lóng nga lóng ngóng đứng nấu ăn mỗi lần mẹ vắng nhà kia lại là sếp của cả tá nhân viên "thét ra lửa" trên công ty đâu nhỉ?

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Mỗi lúc bố nhờ con chỉ cách dùng Facebook nọ kia cho, bố có nhớ là đã từng mắng con cả trăm lần khi thấy con ngồi máy tinh không nhỉ? :'(

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Dĩ nhiên là bố không thể cảm nhận được cái hay của nhạc Hàn, nhưng lúc nào bố cũng sẵn sàng chiều chuộng sở thích của con gái bằng cách xin gì cũng cho, miễn là hợp lý :">

Bố tôi thật là “HAI MẶT”

Bố thì lúc nào chẳng thế, cứ phong phanh nghe thấy tin yêu đương gì của con thì lại chẳng lo quýnh lên. Nhưng cũng hay dặn dò rồi bảo con phải chọn người này người kia lắm. Chuyện! Con gái rượu của bố, quả bom nổ chậm của bố cơ mà.

 

Bài liên quan:

 

Tags: ngày của cha, ngày của cha ở việt nam, ngày của bố là ngày nào, ngày của ba, ngay cua cha la ngay nao, ngày của cha là ngày nào, ngày của bố ở việt nam, ngày của ba là ngày nào, ngày của cha là ngày mấy, ngày của cha ở việt nam là ngày nào, ngày của bố là ngày mấy.