Cách chụp ảnh đẹp

4 cách chụp ảnh kute cho bé

Ảnh Đẹp Quang Định sẽ chia sẻ bí quyết cách chụp ảnh kute cho bé giúp các mẹ bắt trọn những khoảnh khắc cực kỳ kute của bé yêu nhà mình nhé!

Mình thấy nhiều mẹ chia sẻ rằng: “ buối chụp ảnh cho con nhà mình không thành công, vì bé chạy lung tung, nghịch ngợm và không nghe theo tạo dáng…” . Hôm nay, Ảnh Đẹp Quang Định sẽ chia sẻ bí quyết cách chụp ảnh kute cho bé giúp các mẹ bắt trọn những khoảnh khắc cực kỳ kute của bé yêu nhà mình nhé!

cách chụp ảnh kute cho bé

Hình ảnh: cách chụp ảnh kute cho bé

1. Tạo tâm lý thoải mái cho bé

Bạn biết ai đó mà con thích chơi cùng hoặc cảm thấy thoải mái chứ? Hãy tạo tâm lý thoải mái để buổi chụp ảnh cho bé dễ dàng hơn. Bằng cách rủ người đó tham gia buổi chụp ảnh kute với bé. Cùng những chiến thuật chọc cười, những câu đùa, sự thân thiện của họ, con bạn nhiều khả năng sẽ có được nhiều tấm hình kute.

cách chụp ảnh kute cho bé

Hình ảnh: cách chụp ảnh kute cho bé

2. Tạo không khí thân mật

Lưu ý khi chụp ảnh cho bé, đừng chỉ giới hạn trong những nụ cười nhe răng “trăm lần như một”. Bạn có thể nói chuyện với con, gợi ra những biểu cảm đa dạng của bé thông qua những câu chuyện. Những câu hỏi có thể ngớ ngẩn một chút, chẳng hạn như “Con có hôn một chú ếch để biến nó thành hoàng tử không?” cho vẻ mặt ngẫm nghĩ, “Giày của bố có hôi không?” cho vẻ mặt nhăn nhó buồn cười…

cách chụp ảnh kute cho bé

Hình ảnh: cách chụp ảnh kute cho bé

3. Để bé tự nhiên trước ống kính

Nếu bạn không thể dụ con cười để chụp một tấm ảnh, thì hãy… kệ đi. Hãy đưa cho con một số đạo cụ dễ thương mà bé có thể chơi cùng (xe đồ chơi hay một chiếc mũ ngộ nghĩnh), hoặc bật/ hát bài hát yêu thích của con và để bé nhảy nhót. Bạn cứ lùi lại đi, bé sẽ tự tạo dáng cho bạn “rình” chụp. Bạn chỉ có thể thấy được nụ cười khi con cảm thấy thoải mái mà thôi.

cách chụp ảnh kute cho bé

Hình ảnh: cách chụp ảnh kute cho bé

4. Cho bé không gian tự do, gần gũi với thiên nhiên

Bối cảnh ngoài trời có thể là bối cảnh tuyệt vời để chụp ảnh kute cho bé và gia đình, vì hầu hết mọi đứa trẻ đều sẽ cảm thấy vui vẻ hơn so với khi ở trong nhà.

cách chụp ảnh kute cho bé

Hình ảnh: cách chụp ảnh kute cho bé

Hãy để trẻ con chơi đùa trên bãi cỏ, ngoài sân hoặc trong con hẻm vắng trước nhà. Bạn cũng có thể chụp khi con đang tham gia vào những hoạt động yêu thích của mình như chơi xích đu, chơi đồ hàng hoặc bất cứ điều gì mà con thích làm nhất ở ngoài trời.

cách chụp ảnh kute cho bé

Hình ảnh: cách chụp ảnh kute cho bé

Nếu như việc chụp ảnh cho bé quá khó khăn thì hãy liên lạc với studio Ảnh Đẹp Quang Định để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Studio Ảnh Đẹp Quang Định luôn sẵn sàng!

Đặc biệt hơn Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những  studio đi đầu về Chụp Ảnh Gia Đình mời bạn click để tìm hiểu thêm nhé  >>>>>>>  Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: cách chụp ảnh kute, cach chup anh kute, cách chụp ảnh áo dài đẹp, cach chup anh ao dai dep,cách chụp hình đẹp, những cách chụp hình đẹp, cách chụp hình, cách để chụp hình đẹp, cách chup hinh dep, cach chup hinh dep nhat, nhung cach chup hinh dep