Ngày nhà giáo Việt Nam

15 lời chúc 20/11 hay nhất

Chúng tôi xin gửi tặng tới bạn đọc những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất để dành tặng đến người thầy, người cô của mình.

Những lời chúc 20/11 hay nhất  luôn là những điều tốt đẹp nhất mà mỗi chúng ta có thể dành tặng tới thầy cô, những người đã dìu dắt chúng ta những ngày đầu tiên bỡ ngỡ tới trương. Nhân dịp một mùa hiến chương nữa sắp đến, chúng tôi xin gửi tặng tới bạn đọc những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất để dành tặng đến người thầy, người cô của mình.

15 lời chúc 20/11 hay nhất

Hình ảnh: 15 lời chúc 20/11 hay nhất

15 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô

 1. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.
 2. Mỗi nét bút viết xuống là một lần nhớ thầy nhớ bạn. Nay con xa rồi mái trường còn đó, lời thầy giảng còn vang vọng quanh đây. Nhớ thầy cô, mái trường xũ năm nào, con chúc thầy thêm mạnh khỏe, trẻ hơn, con chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung, công tác tốt ạ.
 3. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

15 lời chúc 20/11 hay nhất

Hình ảnh: 15 lời chúc 20/11 hay nhất

 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.
 2. Người thầy, hai tiếng ấy đủ nói lên niềm kính trọng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.
 3. Nhân ngày 20-11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.

15 lời chúc 20/11 hay nhất

Hình ảnh: 15 lời chúc 20/11 hay nhất

 1. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt.
 2. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
 3. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích.

15 lời chúc 20/11 hay nhất

Hình ảnh: 15 lời chúc 20/11 hay nhất

 1. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 chúng em xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!
 2. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!
 3. Thời gian trôi đi, chúng con – những đứa trẻ ngây thơ, vụng dại hôm nào giờ đã trưởng thành, và thầy – mái tóc đã bạc màu theo thời gian. Nhân ngày 20/11, chúng con chỉ mong muốn thầy luôn luôn mạnh khỏe để dõi theo chúng con trên bước đường tương lai. Chúng con cảm ơn thầy.

15 lời chúc 20/11 hay nhất

Hình ảnh: 15 lời chúc 20/11 hay nhất

 1. Có một cô trò nhỏ, nay dần khôn lớn rồi. Có một người thầy già, năm tháng vẫn trôi đi, mái tóc bạc phần sương gió, vì phấn bảng mỗi ngày. Ngày 20/11 em chúc thầy mạnh khỏe để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến.
 2. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 3. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, Con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

15 lời chúc 20/11 hay nhất

Hình ảnh: 15 lời chúc 20/11 hay nhất

Hi vọng những gợi ý về lời chúc 20 tháng 11 trên đây có thể giúp bạn viết ra những dòng tâm sự ý nghĩa nhất gởi đến quý thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến. Chúng tôi tin rằng vật chất không quan trọng bằng với tấm lòng yêu thương của bạn đối với thầy cô. Cho nên hãy cứ chân thành bạn nhé, thầy cô của bạn hẳn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Xin giới thiệu với bạn - Studio Ảnh Đẹp Quang Định là một trong những studio chụp ảnh gia đình hàng đầu tại miền Bắc. Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh gia đình siêu đẹp, hãy tham khảo một số bức ảnh gia đình ngay tại đây nhé >>>>>>>> Ảnh Gia Đình

Bài liên quan:

Tags: loi chuc 20-11, lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất, lời chúc 20/11 ý nghĩa, loi chuc 20-11 y nghia nhat, lời chúc 20.11 ý nghĩa, lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa, lời chúc 20 11 cho thầy cô, lời chúc 20/11 hay nhất, loi chuc 20 11 hay va y nghia, lời chúc 20 11 hay và ý nghĩa, lời chúc 20/11 hay, loi chuc 20 thang 11, lời chúc 20.11, lời chúc 20-11 độc, loi chuc 20 thang 11 hay, loi chuc co 20/11, loi chuc co giao ngay 20/11, loi chuc co ngay 20/11.